Thứ Tư, 21/8/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
 • TP Hồ Chí Minh hướng về biên giới, biển, đảo của Tổ quốc

  (TTĐN) - Chiều 20/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo thông tin về Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo của Tổ quốc” lần thứ 7 năm 2019.

 • Phối hợp thực hiện công tác dân vận 'Cảnh sát Biển đồng hành cùng ngư dân'

  (TTĐN) - Chiều 20/8 tại TP Rạch Giá, Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát Biển phối hợp Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận "Cảnh sát Biển đồng hành cùng ngư dân".

 • Căng thẳng trên Biển Đông ảnh hưởng lợi ích của tất cả các nước ASEAN

  (TTĐN) - "Phản ứng của Việt Nam trong sự kiện Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam là đúng mức, nghiêm túc, đủ mức độ cứng rắn và không có thái độ kích động".

 • Kiều bào cùng gây quỹ cho Trường Sa - Nhà giàn DK 1 và hướng về quê hương

  (TTĐN) - Chiều 19/8 tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), đoàn kiều bào và phu nhân áo dài châu Âu đã trao quà trị giá 20 triệu đồng cho Quỹ “Trường Sa- Nhà giàn DK 1: Hành trình của trái tim”.   

 • Phú Quý, đảo xa gần lại

  (TTĐN) - Phú Quý là huyện đảo của tỉnh Bình Thuận cách TP Phan Thiết 56 hải lý (khoảng 110 km), có vị trí quan trọng về kinh tế, quốc phòng. Những năm gần đây, giao thông kết nối giữa đảo với đất liền ngày càng thuận lợi, Phú Quý trở thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế, gần với đất liền hơn.

 • Kiểm ngư Việt Nam tăng cường hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển

  (TTĐN) - Thời gian gần đây, tình trạng tàu cá và ngư dân Việt Nam bị lực lượng chức năng nước ngoài xua đuổi, bắt giữ, xử phạt hoặc bị tàu cá các nước trong khu vực uy hiếp có xu hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của ngư dân mà còn gây khó khăn cho công tác quản lý của các lực lượng chức năng Việt Nam. Để khắc phục tình trạng này, lực lượng Kiểm ngư ngoài nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát ngư trường còn làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hỗ trợ ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển.

 • Nhân lên tình yêu biển, đảo của Tổ quốc

  (TTĐN) - Lòng yêu nước, tình yêu biển đảo từ lâu đã trở thành nguồn động lực thôi thúc, quy tụ sức mạnh tinh thần, tình cảm của mọi người con đất Việt.

 • Dấu tích ngọn hải đăng hơn 100 năm tuổi trên đảo Hòn Dấu

  (TTĐN) - Trải qua bao thăng trầm lịch sử, ngọn hải đăng Hòn Dấu vẫn sừng sững giữa biển trời, trở thành một trong những điểm tham quan yêu thích của du khách khi đến với đảo Hòn Dấu xinh đẹp.

 • Trường học giữa nắng cháy và gió mặn Trường Sa

  (TTĐN) - Thầy giáo Bành Hữu Tình thường dậy từ 5 giờ sáng, khi Trường Sa còn tương đối mát mẻ. Nhưng chỉ vài tiếng sau là cái nắng Trường Sa đã khô rát mặt người...

 • Thu hút nhà đầu tư, phát triển năng lượng tái tạo vùng ven biển

  (TTĐN) - Trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang quan tâm đến việc phát triển điện gió và năng lượng tái tạo vùng ven biển của tỉnh Sóc Trăng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10