Chủ Nhật, 5/7/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Cảnh sát biển khám bệnh, tặng quà cho đồng bào công giáo
 Các chiến sĩ quân y Cảnh sát biển khám bệnh miễn phí cho bà con ngư dân tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh)
(Ảnh: Thanh Hải)

Trên 1.000 cán bộ, nhân dân, ngư dân, giáo viên và học sinh Trường THPT Mai Thúc Loan, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã tham gia chương trình.

Tại các buổi tuyên truyền, lực lượng Cảnh sát biển đã phát trên 1.000 tờ rơi; 300 cuốn Luật Cảnh sát biển Việt Nam; trao 50 suất quà cho các gia đình chính sách, giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trị giá 33 triệu đồng; tặng 11 suất quà trị giá 8 triệu đồng cho nhà trường và các em học sinh nghèo vượt khó. 

Tại khu vực Cửa Sót, huyện Lộc Hà, lực lượng Cảnh sát biển đã tặng 200 lá cờ Tổ quốc cho hơn 50 tàu thuyền ngư dân, trao 2 suất quà trị giá 4 triệu đồng cho 2 gia đình ngư dân là giáo dân có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Hội bác sĩ trẻ miền Bắc, Công ty Hapro Hà Nội và các đơn vị tổ chức khám sức khỏe, tư vấn, cấp thuốc miễn phí, tặng 500 kg gạo cho hơn 100 người dân trong xã.

Đây là hoạt động công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” và “ Cảnh sát biển với đồng bào Dân tộc tôn giáo” có ý nghĩa thiết thực, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa lực lượng Cảnh sát biển và nhân dân trên địa bàn, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa bàn, khu vực đơn vị quản lý./.

Nguồn: baotintuc.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi