Thứ Bảy, 23/2/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Chung tay vì con em ngư dân, chiến sĩ Trường Sa
 Lễ ký kết thoả thuận tài trợ giữa các doanh nghiệp và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Ảnh: VGP)

Sáng 16/6 tại TP. Đà Nẵng, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và công ty TNHH Xã hội Nối vòng tay lớn đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam 2018” nhằm giới thiệu tới các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, cũng như nhu cầu của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn cần được giúp đỡ.

Trong dịp này các doanh nghiệp đã ký với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thoả thuận về việc tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thông qua Quỹ. Tổ chức đấu giá một số vật phẩm như tranh sen cá vàng và chuỗi ngọc trai để tặng học bổng cho con em các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài đảo và con em ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt, với tổng giá trị tài trợ hơn 10 tỉ đồng.

Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho biết, từ khi thành lập đến nay Quỹ đã vận động được gần 6.000 tỉ đồng, giúp trên 30 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Quốc phòng, Quân chủng Hải quân và Công ty TNHH Xã hội Nối vòng tay lớn tổ chức chương trình nghệ thuật “Vì trẻ em biển đảo” với chủ đề “Ấm lòng chiến sĩ Trường Sa” vào tối 28/6 tại TP. Đà Nẵng.

Chương trình dự kiến sẽ trao 1.000 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất và 1.000 phần quà cho con em cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh - thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Chương trình sẽ tiếp nhận sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp (dự kiến khoảng từ 5-10 tỉ đồng gồm tiền và hiện vật) cho các mục tiêu hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt./.

Nguồn: baochinhphu.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi