Thứ Sáu, 3/7/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Đoàn công tác trên Tàu buồm 286/Lê Quý Đôn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại Côn Đảo
Đoàn công tác Hải quân viếng Nghĩa trang Hàng Dương
(Ảnh: qdnd.vn)
 

Tại đây, Đoàn công tác gồm cán bộ, sĩ quan và học viên hải quân đã đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương. Dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang, đoàn thành kính tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh xương máu và công lao to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ cách mạng đã bị bắt giữ, tù đày, anh dũng hy sinh tại Côn Đảo, trong đó có Liệt sĩ, Anh hùng LLVT nhân dân Võ Thị Sáu.

Đến thăm Di tích Nhà tù Côn Đảo, đoàn đã được nghe giới thiệu về những năm tháng đấu tranh kiên cường, anh dũng, bất khuất của các chiến sĩ cách mạng trước sự khủng bố và tra tấn tàn bạo của kẻ thù. Thăm Di tích Nhà tù Côn Đảo vừa là hoạt động tri ân của cán bộ, học viên hải quân đối với các thế hệ cán bộ, chiến sĩ cách mạng, vừa là hoạt động giáo dục truyền thống để từng thành viên trong đoàn công tác, đặc biệt là học viên Học viện Hải quân tiếp bước xứng đáng các thế hệ đi trước, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong thời gian lưu lại tại Côn Đảo, Đoàn công tác Hải quân đã tới thăm Đảng ủy- UBND huyện Côn Đảo; thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 590 (Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải quân) và Đồn Biên phòng Côn Đảo (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)./.

Nguồn: qdnd.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi