Chủ Nhật, 17/2/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo
 Vận chuyển hàng hóa, đồ dùng lên tàu (Ảnh minh họa: TTXVN)

Hai đoàn gồm hơn 100 đại biểu của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; phóng viên các cơ quan báo chí...

Đoàn cũng sẽ đến thăm và chúc mừng năm mới một số cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện Côn Đảo. Thời gian đi thăm dự kiến từ 12 đến 15 ngày.

Trong chuyến đi này, đoàn công tác sẽ chuyển các phần quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của các địa phương, cơ quan tặng cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Đại tá Nguyễn Quốc Văn, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cho biết mỗi dịp Tết đến Xuân về, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân được Quân chủng Hải quân giao nhiệm vụ tổ chức các đoàn công tác làm nhiệm vụ đi thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tại các nhà giàn và cán bộ, chiến sỹ đang công tác trên huyện Côn Đảo.

So với những năm trước, năm nay chất lượng nhu yếu phẩm cung cấp cho các chiến sỹ nhà giàn được cải thiện hơn. Có nhiều loại hoa tươi, đặc biệt là hoa mai, được chuyển ra tặng cán bộ, chiến sỹ các nhà giàn. Sự có mặt của các thành viên đoàn công tác cùng các món quà sẽ là nguồn cổ vũ, động viên các cán bộ chiến sỹ đang công tác trên nhà giàn./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi