Chủ Nhật, 17/2/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10
Đoàn công tác vào nhà giàn (Nguồn: qdnd.vn) 

Đây là điểm đến cuối cùng trong hải trình đi thăm, kiểm tra, chúc Tết của đoàn công tác đến Nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn đã biểu dương những thành tích đã đạt được của cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10; chúc cán bộ, chiến sĩ nhà giàn đón Tết Mậu Tuất vui tươi, an toàn, tiết kiệm; đồng thời lưu ý trong thời gian tới, đơn vị cần tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ huấn luyện SSCĐ, xây dựng nền nếp chính quy, đảm bảo trực nghiêm túc để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và là chỗ dựa vững chắc để ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển...

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn và các thành viên trong đoàn công tác đã trao tặng những món quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10. Trong không khí thân mật, cán bộ, chiến sĩ nhà giàn đã trang hoàng lại phòng làm việc và giao lưu văn nghệ với đoàn công tác.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn trao quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10 (Nguồn: qdnd.vn) 

Trung úy Nguyễn Văn Hưng chia sẻ: "Dù đóng quân ở xa nhưng nhờ sự quan tâm chu đáo của Đảng, Nhà nước, Quân đội và đồng bào cả nước, cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10 vẫn đón Tết đầy đủ, ấm áp như trong đất liền. Chúng tôi xin hứa luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, vui Xuân không quên nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc".

Nguồn: qdnd.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi