Thứ Bảy, 23/2/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Tiếp nhận hơn 13 tỷ đồng trong chương trình “Vì trẻ em biển đảo”
  Các tổ chức, cá nhân ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: baotintuc.vn)

Chương trình do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Quốc phòng, Quân chủng Hải quân và Công ty Trách nhiệm hữu hạn xã hội Nối vòng tay lớn tổ chức.

Dự và phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao việc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đơn vị liên quan đã tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Chương trình khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân đối với việc giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ, biển đảo Tổ quốc; tuyên truyền và huy động nguồn lực cho công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, quan tâm và chăm lo đời sống cho trẻ em là con các cán bộ chiến sĩ hải đảo, các chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, con em ngư dân ven biển miền Trung cũng như trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Phó Chủ tịch nước biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã luôn quan tâm ủng hộ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam; kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp tục đồng hành cùng Quỹ để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được quan tâm chăm sóc tốt hơn, góp phần thiết thực vào thành công tháng hành động vì trẻ em Việt Nam.

Trong chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà tài trợ đã trao 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và 1.000 phần quà tặng con cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, con ngư dân 5 tỉnh, thành phố miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên) có hoàn cảnh khó khăn. Ban tổ chức chương trình đã tiếp nhận hơn 13 tỷ đồng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn./.

Nguồn: baotintuc.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi