Chủ Nhật, 16/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Triển lãm ảnh ''Rực rỡ biển Việt Nam'' tại Pháp
Hình ảnh Biển đảo Việt Nam thu hút người xem (Ảnh: TTXVN)

Triển lãm là sự kiện đầu tiên do Hội Tinh hoa văn hóa Việt Nam (ECV) tổ chức, phối hợp với Hội hữu nghị Pháp-Việt (AAFV).

Với chủ đề "Rực rỡ biển Việt Nam" lần này, ECV giới thiệu từ những vẻ đẹp hoang sơ đến những thắng cảnh du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam, những địa danh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Đặc biệt tại triển lãm lần này, lần đầu tiên công chúng cũng được khám phá những vẻ đẹp và giá trị của biển đảo Việt Nam thông qua những hình ảnh được thể hiện trên những tà áo dài truyền thống qua bộ sưu tập của nhà thiết kế, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân;  đây cũng là lần đầu tiên, biển đảo Việt Nam được tôn vinh thông qua bộ tem đặc biệt do Tập đoàn Bưu điện Pháp La Poste sản xuất.

Giới thiệu bộ tem biển đảo Việt Nam (Ảnh: TTXVN) 

Ông Combes Benjamin - đại diện La Poste cho biết dù hiện nay là thời đại của kỹ thuật số, nhưng tem vẫn giữ lại nguyên giá trị biểu tượng của nó và vẫn là một công cụ truyền thông quan trọng. Ông nhấn mạnh, bộ tem đầu tiên về phong cảnh thiên nhiên của Việt Nam sẽ được ban hành khắp nước Pháp trong nhiều năm tới, góp phần quảng bá hơn nữa hình ảnh Việt Nam tại Pháp và trên thế giới./.

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi