Thứ Ba, 22/9/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Tuyên truyền các ca khúc về biển, đảo Việt Nam
 Các tiết mục đoạt giải trong hội thi (Ảnh: Hiếu Minh)

Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân, nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam. Từ đó, tăng cường ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong chấp hành pháp luật trong nước và các thỏa thuận, điều ước quốc tế liên quan đến biển, đảo Việt Nam.

Đặc biệt, hội thi nhấn mạnh các tiết mục biểu diễn có chủ đề bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế biển và bảo vệ an ninh, chủ quyền quốc gia trên biển, đồng thời tuyên truyền, ca ngợi vẻ đẹp biển đảo Việt Nam.

Chương trình bao gồm 8 tiết mục đến từ các cơ quan, đơn vị; trong đó, 2 tiết mục do chính cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Thạnh sáng tác, mô tả sinh động hình ảnh những người lính đóng quân trên biên giới bờ biển, những tấm lòng của nhân dân đất liền gởi gắm đến vùng biển, vùng biên cương.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng tiến hành trao giải Hội thi sáng tạo mô hình các đảo của Việt Nam cho 15 tác phẩm góp phần tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam./.

Nguồn: bienphong.com.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>