Thứ Ba, 24/4/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Tăng cường quản lý cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá

  (TTĐN) – Không bố trí quỹ đất đã được quy hoạch để xây dựng cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá vào mục đích sử dụng khác.

 • Đánh giá tác động của việc sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi

  (TTĐN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản gửi các bộ, ngành cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn... và các tập đoàn, tổng công ty nhà nước về việc báo cáo đánh giá hiệu quả, tác động của các dự án sử dụng vốn vay ODA và vốn vay ưu đãi giai đoạn 1993-2017.

 • Việt Nam và Ai Cập thực hiện hiệu quả các thỏa thuận thương mại

  (TTĐN) - Ngày 22/4 tại kỳ họp thứ nhất Tiểu ban kỹ thuật thương mại và công nghiệp Việt Nam - Ai Cập tại Cairo, lãnh đạo bộ công thương hai nước khẳng định: Việt Nam và Ai Cập có quan hệ truyền thống tốt đẹp. Hai bên đã có nhiều thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư và nhiều lợi thế về vị trí địa lý, quy mô thị trường.

 • Hạn chế cấp mới bảo lãnh chính phủ cho các khoản vay

  (TTĐN) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 544/QĐ-TTg ngày 20/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt chương trình quản lý nợ trung hạn 2016 - 2018. Theo đó, hạn chế việc cấp mới bảo lãnh chính phủ cho các khoản vay trong và ngoài nước.

 • Bổ sung thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế

  (TTĐN) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế vừa ký quyết định bổ sung thành viên ban chỉ đạo này.

 • Việt Nam có thêm hãng hàng không

  (TTĐN) - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ vừa ký quyết định cấp giấy phép kinh doanh hàng không chung cho Globaltrans Air. Cụ thể, Globaltrans Air được phép kinh doanh hàng không chung vì mục đích thương mại ở cả khu vực nội địa và quốc tế.

 • WB và Việt Nam bàn về an toàn thực phẩm vì sự phát triển bền vững

  (TTĐN) - Tối 18/4 tại Hà Nội, Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức Hội nghị trực tuyến với chủ đề: “Những đổi mới trong an toàn thực phẩm vì sự phát triển bền vững” giữa Chính phủ Việt Nam và các quan chức cao cấp của WB tại Washington (Hoa Kỳ).

 • Sẽ áp dụng mô hình mới trong đầu tư khai thác cảng biển

  (TTĐN) - Bộ Giao thông Vận tải đang báo cáo Chính phủ cho phép áp dụng mô hình mới trong đầu tư khai thác cảng biển, chủ trương này đã được đưa vào quy định trong Bộ Luật Hàng hải Việt Nam năm 2015.

 • Tuyển 958 học sinh đi học theo diện học bổng tại Nga

  (TTĐN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Cơ quan Hợp tác Liên bang Nga vừa thông báo tuyển 958 học sinh đi học theo diện học bổng tại Liên bang Nga năm 2018.

 • Giải pháp chấm dứt tàu cá và ngư dân vi phạm vùng biển nước ngoài của Bà Rịa-Vũng Tàu

  (TTĐN) – Ngày 9/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Lê Tuấn Quốc đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan và các địa phương góp ý về dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thực hiện các giải pháp chấm dứt tàu cá và ngư dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vi phạm vùng biển nước ngoài.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10