Thứ Tư, 21/8/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Thành lập Hội người Việt Nam tại khu vực Trung Nam Nhật Bản

  (TTĐN) - Ngày 18/8 tại TP Higashi Hiroshima, tỉnh Hiroshima (Nhật Bản), lễ thành lập Hội người Việt Nam tại khu vực Trung Nam Nhật Bản đã được tổ chức với sự tham dự của Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam, Thị trưởng TP Higashi Hiroshima, ông Takagaki Hironori, cùng nhiều tổ chức hữu nghị hai bên, các công ty Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam và đông đảo cộng đồng người Việt, du học sinh, thực tập sinh đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực trên.

 • Việt Nam hợp tác với các nước giải quyết hòa bình tranh chấp trên Biển Đông

  (TTĐN) - Ngày 15/8 tại Maputo (Mozambique), trong khuôn khổ hợp tác về nghiên cứu và thông tin đối ngoại với các cơ quan sở tại, Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Lê Huy Hoàng đã có chuyến thăm làm việc và thuyết giảng tại Đại học Joaquim Chissano với chủ đề “Tình hình Đông Nam Á và chính sách đối ngoại của Việt Nam”.

 • Cuộc thi hát tiếng Việt dành cho kiều bào vùng Đông Bắc Thái Lan

  (TTĐN) - Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 74 năm Quốc khánh 2/9, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Khỏn Kèn (Thái Lan) đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền có sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng người Việt Nam tại vùng Đông Bắc Thái Lan.

 • Vu Lan báo hiếu giúp duy trì bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam

  (TTĐN) - Sáng 15/8, chùa Phật Tích ở thủ đô Viêng Chăn đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan báo hiếu mùa Phật lịch 2563.

 • Giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch Việt Nam tại Argentina

  (TTĐN) - Ngày 14/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina đã tổ chức buổi giới thiệu về đất nước, con người và tiềm năng du lịch của Việt Nam với sự tham gia của đại diện của nhiều doanh nghiệp lữ hành nước sở tại.

 • Giao lưu thể thao các nước ASEAN tại Venezuela

  (TTĐN) - Nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thành lập ASEAN, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela (ĐSQ) đã phối hợp với Ủy ban ASEAN tại Caracas tổ chức Giải ASEAN Invitational Bowling Tournament 2019 tại Trung tâm thể thao quân đội Venezuela.

 • Thông tin mới trong vụ thiếu nữ Việt mất tích tại Anh

  (TTĐN) - Theo thông tin từ Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), nữ du khách Việt mất tích khi đi du lịch tại Anh mà truyền thông nước này đưa tin là Lê Thị Diệu Linh, sinh năm 2003.

 • Kỷ niệm Ngày ASEAN tại Romania và Sri Lanka

  (TTĐN) -  Nhân dịp kỷ niệm 52 năm thành lập ASEAN, ngày 8/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Romania và Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka, kiêm nhiệm Maldives phối hợp với các nước ASEAN đã trang trọng tổ chức Lễ thượng cờ nhân kỷ niệm 52 thành lập ASEAN đã tổ chức Lễ thượng cờ ASEAN và Ngày hội gia đình ASEAN.

 • Tel Aviv sẵn sàng hợp tác với các địa phương của Việt Nam

  (TTĐN) - Thị trưởng Tel Aviv (Israel) cho biết thành phố sẵn sàng hợp tác với các địa phương của Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển thành phố thông minh.

 • Ngày hội bóng đá của cộng đồng người Việt tại LB Nga

  (TTĐN) - Trải qua gần một tháng thi đấu sôi nổi, với nhiều pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, ngày 7/8, tại thủ đô Moskva đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga năm 2019.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10