Thứ Hai, 17/6/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam - Trung Quốc

  (TTĐN) - Phó Tỉnh trưởng Tứ Xuyên (Trung Quốc) Lý Vân Trạch mong muốn doanh nghiệp hai bên tăng cường tìm hiểu các chính sách pháp luật và tiềm năng hợp tác, để tạo dựng nền tảng hợp tác song phương.

 • 'Chương trình Đổi mới sáng tạo' dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đức

  (TTĐN) - Ngày 12/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã phối hợp với Ban Quản lý Dự án AiF, Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức (BMWi) tổ chức hội thảo giới thiệu "Chương trình Đổi mới sáng tạo" dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và các tổ chức nghiên cứu của hai nước Đức - Việt Nam, hay còn gọi là Chương trình ZIM.

 • Việt Nam và Slovenia tăng cường quan hệ song phương

  (TTĐN) - Ngày 10/6, Đại sứ Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovenia Lê Dũng đã làm việc với một số cơ quan của Slovenia về quan hệ song phương Việt Nam-Slovenia và việc ký kết Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVIPA).

 • Dân ca Quan họ Bắc Ninh góp phần lan tỏa di sản văn hóa Việt Nam tại CH Séc

  (TTĐN) - Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn bốn nước châu Âu (Séc, Ba Lan, Đức, Pháp), ngày 11/6, tại thủ đô Praha, CH Séc, đoàn Dân ca quan họ Bắc Ninh đã có chương trình biểu diễn với chủ đề “Về miền quan họ” với sự thể hiện đặc sắc của các nghệ sỹ “liền anh, liền chị” của Nhà hát Dân ca quan họ Bắc Ninh.

 • Khởi động cuộc thi Áo dài phu nhân châu Âu 2020 tại Đức

  (TTĐN) - Chiều tối 9/6 tại thành phố Dresden thuộc bang Sachsen (Đức), Ban tổ chức cuộc thi Áo dài Phu nhân tại châu Âu năm 2020 đã tổ chức họp báo giới thiệu về cuộc thi, cũng như vinh danh những người phụ nữ có đóng góp tích cực trong cộng đồng người Việt tại châu Âu.

 • Ra mắt Cổng thông tin điện tử doanh nghiệp Việt Nam - Angola

  (TTĐN) - Ngày 10/6, Đại sứ quán Angola tại Việt Nam kết hợp với Công ty cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế Việt Nam - châu Phi (VIAF) đã tổ chức buổi lễ công bố ra mắt "Cổng thông tin điện tử doanh nghiệp Việt Nam - Angola".

 • Khai mạc Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc

  (TTĐN) - Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất (OVECOF) đã khai mạc ngày 7/6 tại Trung tâm triển lãm quốc tế SONGDO CONVENSIA (Incheon, Hàn Quốc). Diễn đàn do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

 • Thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam - Argentina

  (TTĐN) - Ngày 6/6, Phòng Thương mại châu Á của Argentina phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina tổ chức Hội thảo “Xu hướng và cơ hội giao thương với Việt Nam”, nhằm giới thiệu tới các doanh nghiệp sở tại về môi trường kinh doanh và cơ chế hoạt động của thị trường Việt Nam, những đặc trưng văn hóa có thể tác động trong giao thương với các đối tác tại Việt Nam.

 • Đại sứ Hà Kim Ngọc làm việc với Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ

  (TTĐN) - Ngày 4/6, tại Nhà Việt Nam ở Washington DC đã diễn ra buổi ăn tối làm việc giữa Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Hà Kim Ngọc và các lãnh đạo của Hội đồng quản trị Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ (ASTA), đứng đầu là Tổng Giám đốc Zane Kerby và Chủ tịch David R. Hershberger.

 • Lớp học tiếng Việt “Quê hương” tại Ekaterinburg

  (TTĐN) – Tổng Lãnh sự quán Việt Nam cùng các Hội đoàn người Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết 1 năm lớp học tiếng Việt "Quê hương" cho con em cộng đồng người Việt tại thành phố Ekaterinburg, Liên bang Nga.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10