Thứ Ba, 24/4/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Cách mạng công nghiệp 4.0: Kinh nghiệm Đức và bài học đối với Việt Nam

  (TTĐN) - Ngày 23/4, Trong khuôn khổ Tuần lễ châu Á-Thái Bình Dương (Asia Pacific Week - APW) năm 2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã tổ chức hội thảo với chủ đề "Khởi nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0: Kinh nghiệm Đức và bài học đối với Việt Nam".

 • Trang trọng Lễ giỗ tổ Hùng Vương của người Việt tại Cộng hòa Séc

  (TTĐN) -  Ngày 22/4 tại Praha (Séc), Lễ hội Giỗ Tổ lần thứ 7 do Hội đồng hương Phú Thọ cùng Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Séc, Liên hiệp các hội người Việt Nam tại châu Âu đồng thực hiện dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc đã thu hút hơn 1.000 lượt người Việt cùng các bạn Séc qua các sự kiện trong ngày.

 • Việt Nam tham dự Lễ hội ẩm thực quốc tế tại Berlin

  (TTĐN) - Lễ hội Ẩm thực quốc tế Delicanto 2018 đã diễn ra trong hai ngày 21 và 22/4 tại Trung tâm giải trí FEZ ở Berlin (CHLB Đức). Nhân dịp này Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã giới thiệu tới bạn bè quốc tế một số món ẩm thực truyền thống của dân tộc.

 • Áo dài Việt Nam tại hội chợ Bazar các nước ASEAN ở Argentina

  (TTĐN) - Ngày 21/4, Đại sứ quán Việt Nam đã phối hợp với các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) có cơ quan đại diện ngoại giao tại Argentina là Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia tổ chức hội chợ Bazar hàng năm nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người của mỗi quốc gia thành viên, đồng thời nâng cao sự hiểu biết và thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác với nước sở tại.

 • Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Kazakhstan

  (TTĐN) - Ngày 20/4, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Kazakhstan từ 18-20/4, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an và Đoàn Đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Kazakhstan và các cơ quan Việt Nam bên cạnh Đại sứ quán.

 • Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ chúc Tết Đại sứ quán Lào

  (TTĐN) - Ngày 18/4, Đại sứ Phạm Quang Vinh cùng các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã đến chúc Tết Đại sứ Mai Sayavongs, phu nhân và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền của nhân dân các dân tộc Lào.

 • Thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa các địa phương của Italy và Việt Nam

  (TTĐN) - Trong khuôn khổ năm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Italy (1973-2018), ngày 18/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy, Chi hội Hữu nghị Italy-Việt Nam Vùng Veneto và chính quyền thành phố Padua vùng này đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác.

 • Các nữ ngoại giao quốc tế tham quan tỉnh Vĩnh Phúc

  (TTĐN) - Hơn 45 nữ đại sứ, trưởng đại diện tổ chức quốc tế và phu nhân các đại sứ nước ngoài tại Việt Nam đã có buổi tham quan tại Vĩnh Phúc ngày 17/4, do phu nhân Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang, bà Nguyễn Thị Hiền chủ trì.

 • Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Hà Lan

  (TTĐN) - Ngày 17/4 tại La Haye, Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa đã tiếp bà Vanessa de Oliveira và ông Ewoud Kok, đại diện Viện IHE Delft (viện Giáo dục chuyên ngành tài nguyên nước) để trao đổi về việc thúc đẩy hợp tác đào tạo và giáo dục song phương.

 • Đại sứ Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh làm việc với Thống đốc tỉnh Irkutsk

  (TTĐN) - Nhằm thúc đẩy phát triển hợp tác giữa các địa phương của Liên bang (LB) Nga và Việt Nam, ngày 17/4 tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở LB Nga, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh đã tiếp và làm việc với ông Sergey Levchenko, Thống đốc tỉnh Irkutsk.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10