Thứ Ba, 26/3/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Đại sứ Việt Nam tại LB Nga chúc mừng Tết cổ truyền của Lào
Đại sứ Ngô Đức Mạnh cùng cán bộ đại sứ quán đến chúc Tết cổ truyền của Lào (Ảnh: Vietnam+) 

Đại sứ Ngô Đức Mạnh đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán Lào tại LB Nga nhân dịp Tết Bun Pi May, chúc đất nước Lào anh em bước vào một năm mới 2018 đạt nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước ngày phồn vinh và hạnh phúc.

Đại sứ mong muốn quan hệ đoàn kết đặc biệt, tình hữu nghị anh em và hợp tác toàn diện Việt-Lào ngày càng củng cố và phát triển tốt đẹp;  thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai đại sứ quán, ngày càng đẩy mạnh với những hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động đối ngoại tại LB Nga.

Đại sứ Lào tại LB Nga Siviengphet Phetvorasack cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, khẳng định tình đoàn kết đặc biệt và mối quan hệ hữu nghị anh em và hợp tác toàn diện sẽ tiếp tục củng cố và phát triển trường tồn từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Buổi gặp mặt giữa Đại sứ quán hai nước nhân dịp Tết Bun Pi May diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ trong tiết trời Xuân Moskva mát mẻ, nắng ấm chan hòa khắp mọi nơi sau những ngày Đông giá lạnh. Mọi người đã cùng nhau múa lămvông và thưởng thức những món ăn dân tộc đặc sắc của nước Lào anh em./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi