Thứ Tư, 21/8/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Giao lưu đầu Xuân giữa hai Đại Sứ quán Việt Nam-Lào tại Bắc Kinh
 Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi chúc mừng những thắng lợi và thành tựu to lớn mà nhân dân Lào anh em đã đạt được trong 63 năm qua (Ảnh: Vietnam+)

Tại buổi gặp mặt, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi đã gửi tới Đại sứ Lào tại Trung Quốc Vandy Bouthasavong cùng toàn thể cán bộ Đại Sứ quán Lào lời chúc mừng chân thành nhất nhân dịp 63 năm ngày thành lập Đảng Nhân dân Cách mạng Lào (22/3/1955-22/3/2018) và chúc mừng những thắng lợi và thành tựu to lớn mà nhân dân Lào anh em đã đạt được trong suốt 63 năm qua.

Đại sứ Đặng Minh Khôi cũng bày tỏ vui mừng  trước những phát triển tốt đẹp trong quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào nói chung, quan hệ giữa hai Đại sứ  quán nói riêng trong thời gian qua. Kế thừa truyền thống tốt đẹp của Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, Đại Sứ quán Việt Nam và Đại Sứ quán Lào tại Bắc Kinh đã luôn phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau, góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Lào ngày một phát triển cũng như thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị ASEAN-Trung Quốc. Đại sứ Đặng Minh Khôi đã chúc mừng thành công của Đại sứ Lào Vandy Bouthasavong trong việc đảm nhiệm tốt vai trò Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Bắc Kinh (ACB).

Đại sứ Đặng Minh Khôi bày tỏ mong muốn năm 2018 tiếp tục là một năm thành công đối với quan hệ Việt Nam-Lào nói chung và quan hệ giữa Đại Sứ quán Việt Nam và Đại Sứ quán Lào nói riêng.

 Cán bộ hai Đại sứ quán Việt – Lào tham dự buổi Giao lưu lắng nghe Đại sứ Đặng Minh Khôi phát biểu. (Ảnh: Vietnam+)

Đại sứ Vandy Bouthasavong hết sức hoan nghênh việc duy trì các hoạt động giao lưu, chia sẻ giữa hai Đại sứ quán, tăng cường sự hiểu biết và tình đoàn kết giữa các cán bộ hai Đại sứ quán, đặc biệt là giữa các nhà ngoại giao trẻ của hai bên.

Buổi gặp gỡ đầu xuân giữa hai Đại sứ quán Việt Nam và Lào đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, thân tình. Đại sứ Đặng Minh Khôi, Đại sứ Vandy Bouthasavong và các cán bộ hai Đại sứ quán đã cùng nhau hát những bài hát thể hiện tình cảm đoàn kết, gắn bó Việt Nam và Lào./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi