Thứ Hai, 17/6/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội gặp mặt đầu Xuân
 Các thành viên Nhóm AWCH chụp ảnh lưu niệm
(Ảnh: baoquocte.vn)

Tham dự cuộc gặp mặt có bà Trần Thị Bích Vân, Phu nhân Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Chủ tịch Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội; bà Hoàng Thị Minh Hà, Phu nhân Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường và đông đảo các vị Phu nhân là thành viên của Nhóm AWCH.

Bà Trần Thị Bích Vân bày tỏ lời cảm ơn tới bà Arfah Nadiah Binti Ahmad, Phu nhân Đại sứ Malaysia đã tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên của Nhóm sau Tết Nguyên đán của Việt Nam.

Nhóm vui mừng chào đón sự tham gia của một thành viên mới là bà Cholatip Kambhu Sangrat, Phu nhân Đại sứ Thái Lan.

 Các thành viên Nhóm AWCH nghe giới thiệu về ẩm thực Malaysia
(Ảnh: baoquocte.vn)

Bà Trần Thị Bích Vân đã thông báo lịch làm việc năm 2019 của Nhóm, đồng thời bày tỏ tin tưởng các vị phu nhân sẽ thực sự yêu mến cuộc sống ở Việt Nam, cảm nhận được thêm vẻ đẹp của đất nước và văn hóa Việt Nam và luôn dành cho Việt Nam một tình cảm yêu quý. 

Sau đó Nhóm đã nghe giới thiệu và chơi thử các trò chơi truyền thống của Malaysia có tên là “Congkak” và “Batu Seremban” và cùng thưởng thức một số món ẩm thực truyền thống đặc sắc của Malaysia trong bầu không khí vui vẻ và thân tình.

Cuối chương trình, bà Hoàng Thị Minh Hà đã giới thiệu vắn tắt về âm nhạc truyền thống Việt Nam và biểu diễn một số bài dân ca Việt Nam cho mọi người cùng thưởng thức./.

Nguồn: baoquocte.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi