Thứ Tư, 8/4/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Việt Nam-Mỹ hợp tác tương trợ thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19

  (TTĐN) - Lô hàng đầu tiên trong số hai lô với hơn 450.000 bộ quần áo bảo hộ DuPont do Việt Nam sản xuất và xuất sang Mỹ dự kiến tới Mỹ vào ngày 8/4 trong nỗ lực hợp tác giữa hai nước chống dịch COVID-19.

 • Thanh long ruột đỏ Việt Nam thu hút khách hàng tại Australia

  (TTĐN) - Do tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và các lệnh hạn chế đi lại, mọi hoạt động quảng bá và phân phối đã gặp không ít khó khăn. Mặc dù vậy, với sự phối hợp giữa Thương vụ Việt Nam và Công ty Xuất khẩu Đà Lạt tại Australia, 5 tấn thanh long ruột đỏ của Việt Nam đã kịp ra mắt thị trường Australia trong các ngày từ 2 - 8/4 và được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận.

 • Sức lan tỏa từ chiếc khẩu trang nhỏ bé của người Việt ở Moskva

  (TTĐN) - Lần theo một chia sẻ trên trang Facebook "Thú vị Moskva" kể về một cô gái Việt Nam đã quyết định giúp những người hàng xóm bằng cách tặng họ khẩu trang trong mùa đại dịch COVID-19, phóng viên TTXVN thường trú tại Nga đã đến khu dân cư mới Rasskazovka gần sân bay Bnukovo ở thủ đô Moskva.

 • ILO Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Chính phủ, người sử dụng lao động và người lao động

  (TTĐN) - ILO Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Chính phủ, người sử dụng lao động và người lao động để chiến đấu vì việc làm thỏa đáng tại thời điểm khủng hoảng toàn cầu do đại dịch COVID-19.

 • Tặng 550.000 khẩu trang hỗ trợ phòng chống Covid-19 cho một số nước châu Âu

  (TTĐN) - Chiều 7/4, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao 550.000 khẩu trang vải kháng khuẩn chống giọt bắn cho các nước châu Âu gồm Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha và Anh.

 • Việt Nam hỗ trợ Bộ Y tế Lào trong phòng chống dịch COVID-19

  (TTĐN) - Bộ Y tế Việt Nam cam kết tiếp tục hỗ trợ Bộ Y tế Lào trang thiết bị y tế như dụng cụ chẩn đoán bệnh, khẩu trang y tế, trang phục phòng chống dịch bệnh...

 • Viện trợ và cử chuyên gia y tế giúp Lào chống dịch COVID-19

  (TTĐN) - Sáng 7/4 tại cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) đã diễn ra lễ đón đoàn chuyên gia y tế của Bộ Quốc phòng Việt Nam sang giúp hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm và lễ bàn giao trang thiết bị y tế trị giá hơn 3 tỷ đồng của Bộ Quốc phòng Việt Nam giúp Bộ Quốc phòng Lào phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

 • Trao tặng vật tư y tế chống dịch COVID-19 cho một số đơn vị Quân đội Hoàng gia Campuchia

  (TTĐN) - Ngày 7/4 tại Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát, huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh), Bộ Tư lệnh Quân khu 7 Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức trao tặng một số trang thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho một số đơn vị thuộc Quân đội Hoàng Gia Campuchia.

 • Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam chủ động phòng, chống dịch Covid-19

  (TTĐN) - Với tinh thần chủ động, tích cực, các bác sĩ quân y mũ nồi xanh Việt Nam đã chuẩn bị để sẵn sàng ứng phó với đại dịch Covid-19, bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) ở khu vực Bentiu (Cộng hòa Nam Sudan), trong bối cảnh đại dịch đang lây lan nhanh trên toàn cầu…

 • Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ Lào chống dịch bệnh COVID -19

  (TTĐN) - Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch COVID -19 trên toàn thế giới, nhằm chung tay với Chính phủ Lào trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh nguy hiểm này, chiều 6/4, Đại diện của Công ty Star Telecom (UNITEL), liên doanh của Viettel tại Lào với Lao Asia Telecom và Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tại Lào đã trao tượng trưng cho Đại diện của Chính phủ Lào số tiền, thiết bị và công nghệ trị giá 370.000 USD (gần 3,3 tỷ kíp).

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10