Chủ Nhật, 27/9/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Biểu diễn J-Dance tại Hà Nội
 Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

5 nghệ sĩ gồm Otsuka Ikumi, Suzuki Ryu, Ishii Norihito và Nhóm múa Kihara và Yuka (Shinohe Yuka, Kihara Kota) đã và đang tích cực tham gia hoạt động ở trong và ngoài Nhật Bản sẽ trình diễn 4 tác phẩm múa đương đại và Butoh như sau: Shaka (Khúc tạ tội); After rust (Rỉ sét); “AFTERGLOW” (Ánh chiều tàn); “Shaberidasu Shintai” (Cơ thể biết nói).

Tại Nhật Bản, những lễ hội, trình diễn múa và kịch được tổ chức ở rất nhiều nơi. Phong cách và nội dung của các vở diễn rất đa dạng, trong đó từng nghệ sỹ cố gắng tìm kiếm cho mình một phong cách riêng.

Cho đến nay, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản đã tổ chức rất nhiều buổi diễn sân khấu cho các loại hình nghệ thuật khác nhau như kịch câm, múa đương đại, nhảy đường phố... Năm nay, để giới thiệu tới khán giả Việt Nam sự đa dạng của các loại hình biểu hiện cơ thể, nhảy múa đang phát triển ở Nhật Bản, Trung tâm tổ chức chương trình biểu diễn mang tên J-Dance.

Chương trình miễn phí, vé mời được phát tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào chiều 30/11./.

Nguồn: baochinhphu.vn

Gửi cho bạn bè

ript>