Thứ Tư, 30/9/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Myanmar
Bộ trưởng Trần Đại Quang (thứ 5 phải sang) và các đại biểu tại buổi tiếp (Ảnh: mps.gov.vn)

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang chào mừng Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Liên bang Myanmar Kyaw Kyaw Tun cùng các thành viên trong Đoàn sang thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; bày tỏ vui mừng thời gian qua, quan hệ hợp tác Việt Nam – Myanmar tiếp tục được duy trì và có bước phát triển tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Các cuộc tiếp xúc và gặp gỡ của lãnh đạo cấp cao hai nước cũng như các cuộc gặp song phương bên lề các Hội nghị cấp cao ASEAN năm 2015 đã góp phần quan trọng đưa mối quan hệ hữu nghị, truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước ngày càng phát triển.

Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định, Việt Nam luôn đánh giá cao những thành tựu của Chính phủ và nhân dân Myanmar đã đạt được trong tiến trình cải cách, hòa hợp dân tộc, hội nhập quốc tế và phát triển đất nước; đồng thời chúc mừng nước Bạn đã tổ chức thành công cuộc tổng tuyển cử diễn ra tại Myanmar ngày 8/11 vừa qua, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề cho sự ổn định, phát triển của đất nước Myanmar trong tương lai. Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng chúc chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa liên bang Myanmar với Bộ Công an Việt Nam lần này đạt nhiều kết quả tốt đẹp, mối quan hệ giữa hai Bộ ngày càng phát triển đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Liên bang Myanmar Kyaw Kyaw Tun tin tưởng rằng thời gian tới hai Bên sẽ đạt được nhiều kết quả hơn nữa trên các lĩnh vực hợp tác, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của hai nước, tạo điều kiện tốt nhất để hai Bên phát triển, thịnh vượng./.

Nguồn: mps.gov.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>