Thứ Bảy, 15/8/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Công ty Singapore có tổng vốn 110 triệu USD đầu tư vào Bắc Ninh

 Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh trao giấy chứng nhận đầu tư
cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Maple (Ảnh: TTXVN)

Với diện tích thuê đất 11,1 ha, nhà máy có quy mô sản xuất 22 triệu sản phẩm/năm. Dự án chia làm 3 giai đoạn: giai đoạn I xây dựng nhà xưởng; giai đoạn II lắp đặt máy móc thiết bị; giai đoạn III sản xuất thử. Dự kiến nhà máy chính thức đi vào hoạt động tháng 1/2018.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh cho biết ngay đầu năm 2016, Bắc Ninh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Maple, là doanh nghiệp FDI đầu tiên trong năm mới đăng ký đầu tư vào tỉnh, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới, một nhiệm kỳ mới.

Dự án của Công ty có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình phát triển công nghiệp và thu hút đầu tư của tỉnh.

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho nhiều lao động trong và ngoài địa phương, cùng với cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp của Bắc Ninh trong giai đoạn tới.

Với quan điểm coi thành công của các doanh nghiệp là thành công của tỉnh, Bắc Ninh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong việc giải quyết thủ tục hành chính và áp dụng các chính sách ưu đãi thích hợp nhất cho nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Tử Quỳnh cũng đề nghị các sở, ban, ngành của tỉnh tạo thuận lợi trong quá trình thực hiện để dự án được triển khai đúng tiến độ, đồng thời mong rằng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Maple tập trung tối đa nguồn lực đầu tư xây dựng dự án, sớm đưa dự án vào hoạt động như cam kết, nhằm phát huy cao hiệu quả sản xuất, đóng góp vào quá trình phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn và phát triển kinh tế-xã hội của Bắc Ninh./.

Nguồn: TTXVN
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>