Thứ Sáu, 10/4/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác với các địa phương của Campuchia
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng
Đặng Việt Dũng (phải) và bà Men Sam An (Ảnh: Đặng Nở)
 

Phó Chủ tịch Thường trực Đặng Việt Dũng bày tỏ hy vọng, sau khai trương đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến thủ đô Phnom Penh vào ngày 27/10 tới, quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương của Campuchia sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trên các lĩnh vực kinh tế và du lịch; đồng thời mong muốn, trên cương vị của mình, bà Men Sam An sẽ làm cầu nối để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương của Campuchia xứng tầm với tiềm năng và lợi thế của hai bên.

Bà Men Sam An bày tỏ ấn tượng tốt đẹp đối với sự phát triển năng động của thành phố Đà Nẵng, nhất là trên lĩnh vực hạ tầng đô thị, xây dựng thành phố xanh-sạch-đẹp. Bà Men Sam An cảm ơn thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên một số địa phương Campuchia và hỗ trợ Trung đoàn 42, Quân khu I Campuchia xây dựng nhà điều hành Trung tâm và một số trang thiết bị văn phòng.

Tại buổi làm việc, bà Men Sam An khẳng định Campuchia quyết tâm gìn giữ và phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp với Việt Nam, nhất định không để các thế lực thù địch làm phai mờ sự giúp đỡ, hy sinh chí tình của quân và dân Việt Nam trong việc lật đổ chế độ Pol Pot tàn bạo, cứu nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng./.

 Nguồn: baodanang.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi