Chủ Nhật, 21/10/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Giao lưu giữa tùy viên quân sự quốc tế với Bộ Quốc phòng Việt Nam
 Trao phần thưởng tặng các đội đạt thành tích cao (Ảnh: Bqp)

Đoàn Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam cùng 15 vận động viên là tùy viên quân sự,  quốc phòng từ 13 cơ quan tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam gồm: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Ba Lan, Belarust, Lào, Malaysia, Myanmar, Nam Phi, Australia và các vận động viên là cán bộ, sĩ quan thuộc Cục Đối ngoại, Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu Môn, Trung tâm Gìn giữ hòa bình Việt Nam… cùng tham gia giao lưu.

Đây là dịp để các tùy viên quân sự, quốc phòng các nước tại Việt Nam và cán bộ, sĩ quan QĐND Việt Nam gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết, gắn bó với nhau hơn trong cuộc sống, sinh hoạt và công tác.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thắm tình đoàn kết, hữu nghị và thành công tốt đẹp. Kết quả có 3 đội giành được thành tích cao nhất và nhận được phần thưởng của ban tổ chức.

Thay mặt Đoàn Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam, Đại tá Tôn Thất Tuấn bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Bộ Quốc phòng và các cơ quan chức năng của Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu thành công tốt đẹp.

Ông Tuấn đánh giá cao công tác chuẩn bị cho buổi giao lưu cũng như công tác tổ chức hết sức chuyên nghiệp, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam; mong muốn Bộ Quốc phòng Việt Nam thường xuyên quan tâm, tổ chức các hoạt động giao lưu, nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa Đoàn Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam với các cơ quan, đơn vị của Bộ Quốc phòng Việt Nam./.

Nguồn: Bqp.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi