Chủ Nhật, 20/9/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Hội Việt – Mỹ bàn giải pháp mở rộng hợp tác và tăng cường giao thương
 Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cuộc gặp gỡ (Ảnh: Tuấn Việt)

Tại cuộc gặp, lãnh đạo Hội Việt – Mỹ cùng các doanh nghiệp và hội viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận các giải pháp để nhằm mở rộng cơ hội hợp tác với Mỹ và kiện toàn mới lãnh đạo Câu lạc bộ doanh nghiệp Hội Việt - Mỹ.

Chia sẻ về các hoạt động của Hội Việt – Mỹ nhằm đẩy mạnh hợp tác cùng có lợi trong quan hệ Việt – Mỹ hiện nay, Chủ tịch Hội Việt – Mỹ Nguyễn Tâm Chiến khẳng định, quan hệ tốt đẹp giữa hai nước ngày càng được tăng cường, củng cố và có những bước phát triển toàn diện từ chính trị, kinh tế, thương mại, văn hóa, giác dục, an ninh quốc phòng đến giao lưu nhân dân.

Ông Nguyễn Tâm Chiến cho biết, với lịch sử phát triển hơn 70 năm, Hội Việt – Mỹ đã, đang và sẽ có nhiều hoạt động tích cực đóng góp tích cực vào việc bình thường hóa quan hệ và thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai nước. Coi trọng vai trò nhịp cầu giao thương trong kênh đối ngoại nhân dân, ông mong muốn kết nạp thêm được nhiều hội viên là các doanh nhân và doanh nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, nhiều đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân và nguyện vọng được đóng góp cho hoạt động Hội nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai nước. Cũng tại đây, lãnh đạo Hội Việt – Mỹ đã trao quyết định và chứng nhận hội viên mới được kết nạp vào Hội Việt – Mỹ. Với những hoạt động kết nối hiệu quả với các đối tác Mỹ, các hội viên mới sẽ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đối ngoại nhân dân giữa hai nước./.

Nguồn: baoquocte.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>