Thứ Hai, 27/5/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Microsoft giúp doanh nghiệp Việt đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số
 Đại diện Microsoft và 7 đối tác phát triển phần mềm độc lập tại Việt Nam chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: nhandan.com.vn)

Microsoft đồng ý hỗ trợ các đối tác đặt những giải pháp của họ lên nền tảng đám mây Microsoft Azure của tập đoàn. Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft được 90% các công ty trong Top Fortune 500 lựa chọn cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp do hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí, giúp các đối tác có thể nhanh chóng giới thiệu các ứng dụng và giải pháp kinh doanh của mình tới khách hàng, cũng với mức chi phí hợp lý nhất.

Bảy đối tác ký kết với Microsoft gồm: Công ty giải pháp công nghệ nền tảng thanh toán AltTek Global, Công ty cung cấp các giải pháp EDI (Electronic Data Interchange) và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng DiCentral, FPT IS thuộc Tập đoàn FPT, Công ty cung cấp giải pháp số hóa chuyên ngành bất động sản FSOFT, Công ty cung cấp các giải pháp trước và sau bán hàng MOBIO, Công ty cung cấp giải pháp trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và chính phủ điện tử Pyramid Software & Consulting, Công ty cổ phần Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Microsoft châu Á - Thái Bình Dương Andrea Della Mattea tin rằng sự hợp tác lần này sẽ góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt, góp phần thúc đẩy chuyển đổi kinh kế của đất nước.

Theo nghiên cứu "Giải mã những ảnh hưởng kinh tế của chuyển đổi số tại khu vực châu Á - Thái Bình dương" do Microsoft phối hợp IDC thực hiện, dự báo chuyển đổi số sẽ đóng góp hơn 1 nghìn tỷ USD vào GDP của châu Á - Thái Bình dương trong năm 2021./.

Nguồn: nhandan.com.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi