Thứ Sáu, 5/6/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Quảng bá hàng Việt Nam tại Hội chợ hóa chất Ấn Độ
Các đại diện Việt Nam tại Hội chợ (Ảnh: TTXVN) 

Hội chợ năm nay tập trung trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu, thí nghiệm, sản xuất các loại hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa, hóa chất hữu cơ, hóa chất công nghiệp, hóa chất trong lĩnh vực lọc, hóa dầu...

Hội chợ thu hút khoảng 200 nhà triển lãm đến từ nhiều bang của Ấn Độ có thế mạnh về hóa chất như Tây Bengal, Gujarat, Andhra Pradesh, Odisha và các doanh nghiệp đến từ hơn 20 nước như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Tây Ban Nha... và các nước Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ hội chợ cũng đã diễn ra các hội nghị và hội thảo chuyên ngành như “Diễn đàn Giám đốc điều hành các doanh nghiệp về hóa chất”; “Diễn đàn Hóa chất và hóa dầu Ấn Độ - Nhật Bản”; “Diễn đàn Hóa chất và hóa dầu Ấn Độ-Đức”; hội thảo chuyên đề về ngành công nghiệp hóa dầu và hóa chất nông nghiệp Ấn Độ; nhiều cuộc gặp gỡ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, đối thoại giữa các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu, doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực hóa chất để trao đổi, chia sẻ thông tin và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Hội chợ trên được tổ chức hai năm một lần từ năm 2010 đến nay. Hội chợ năm nay thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan./.

   Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi