Thứ Tư, 12/8/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Quảng bá nông sản Việt tại SIAL InterFood
 
Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia (Ảnh: TTXVN) 

SIAL InterFood là hội chợ quốc tế thực phẩm, đồ uống và công nghệ phẩm hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, được tổ chức hàng năm tại Jakarta nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, các chất phụ gia trong chế biến, các dây chuyền công nghệ, nguyên liệu thô, dịch vụ, các loại thiết bị máy móc sử dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Tham gia SIAL InterFood năm nay có hơn 1.000 gian hàng của gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Bỉ, Việt Nam…, trưng bày nhiều sản phẩm đa dạng, mang đậm nét đặc trưng của mình.

 
Nhân viên của Công ty Gold Nuts Food giới thiệu sản phẩm  
(Ảnh: TTXVN)
 

Nhằm tận dụng triệt để cơ hội để tăng cường quảng bá và giới thiệu các sản phẩm nông, thủy sản trong nước, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã tham gia trưng bày gian hàng tại SIAL InterFood lần này.

Gian hàng của Việt Nam trưng bày các sản phẩm thế mạnh và tiềm năng như hạt điều, hạt tiêu, gạo, cà phê, chè,... thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nhập khẩu, nhà bán lẻ Indonesia và quốc tế.

Với sự hỗ trợ của Thương vụ tại Indonesia, một số doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản và công nghệ thực phẩm, đồ gia dụng lớn trong nước đã tham gia trực tiếp trưng bày sản phẩm, trong đó có công ty Gold Nuts Food, công ty Long Quan Safe Food và Tập đoàn Sun House...

Thời gian qua, Thương vụ Việt Nam tại Indonesia đã tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, mở gian hàng và quảng cáo các sản phẩm của Việt Nam đến khách hàng tại Indonesia…

Hội chợ SIAL InterFood 2018 sẽ kéo dài trong 4 ngày, dự kiến đến hết ngày 24/11. Trong thời gian diễn ra hội chợ, Ban tổ chức nước chủ nhà sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề như hội thảo, tiếp xúc doanh nghiệp, chương trình quảng bá sản phẩm và một số chương trình chuyên đề về trà và cà phê, rượu, bánh ngọt, thực phẩm chăm sóc sức khỏe... nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường./.

   Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>