Chủ Nhật, 23/2/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Sớm hoàn thành công tác chuẩn bị chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Lào năm 2019
 Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Quang Long)

Dự buổi làm việc có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP; Thiếu tướng Lê Đức Thái, Phó Tư lệnh BĐBP; Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh BĐBP.

Tại buổi làm việc, Đại tá Lê Văn Phương, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Trị đã báo cáo công tác chuẩn bị cho chương trình giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019 tại Quảng Trị (dự kiến diễn ra cuối tháng 7-2019). Theo đó, BĐBP Quảng Trị đã làm việc với các cơ quan, đơn vị thống nhất nội dung phục vụ giao lưu, xây dựng dự thảo đề cương kịch bản chương trình giao lưu, tọa đàm giữa BĐBP Quảng Trị với Bộ Chỉ huy Quân sự, Ty Công an các tỉnh Savannakhet, Salavan (Lào); ngoài ra, việc trang trí khánh tiết cũng đang được các đơn vị thực hiện nghiêm túc theo đúng tiến độ.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Cục Chính trị, Bộ Tham mưu, cùng lãnh đạo các phòng ban, cơ quan chức năng đã có những ý kiến đóng góp góp phần nâng cao chất lượng nội dung chương trình giao lưu, cũng như sửa đổi một số nội dung trong công tác chuẩn bị cho chương trình sắp tới.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng yêu cầu BĐBP Quảng Trị phối hợp với các cơ quan chức năng hoàn thành kế hoạch xây dựng chương trình chi tiết, đầy đủ cho từng nội dung hoạt động lớn trong chương trình theo chỉ đạo của Bộ Tư lệnh BĐBP. Các kế hoạch chi tiết cần được các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh thẩm định, nhất trí triển khai. Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, tổ chức tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau chương trình giao lưu...

Nguồn: bienphong.com.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi