Thứ Hai, 10/8/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Thúc đẩy hợp tác giữa hai hãng thông tấn nhà nước Việt Nam và Algeria
Đại sứ Nguyễn Thành Vinh (thứ hai, trái sang) làm việc với ông Fakhreddine Beldi (thứ hai, phải sang), Tổng Giám đốc Hãng Thông tấn APS (Ảnh: TTXVN) 

Tại buổi gặp gỡ, Đại sứ Nguyễn Thành Vinh đánh giá cao sự hợp tác giữa APS và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trong thời gian qua, trong đó có thỏa thuận về trao đổi thông tin, hình ảnh (bao gồm cả truyền hình) giữa hai hãng thông tấn.

Đại sứ bày tỏ mong muốn cơ quan thông tấn của hai nước Algeria và Việt Nam tiếp tục thúc đẩy thỏa thuận hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới, tăng cường trao đổi thông tin đa phương tiện, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình, để đóng góp vào việc thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, nhất là trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội.

Đại sứ Nguyễn Thành Vinh (trái) tặng quà lưu niệm cho Tổng Giám đốc hãng Thông tấn APS Fakhreddine Beldi.
(Ảnh: TTXVN)
 

Tổng Giám đốc Fakhreddine Beldi bày tỏ tình cảm quý mến đối với đất nước và nhân dân Việt Nam, khẳng định sẵn sàng hợp tác chặt chẽ hơn nữa với TTXVN nhằm mở rộng trao đổi các sản phẩm thông tin đa phương tiện (tin, ảnh, tin truyền hình, đồ họa…). Ông nhấn mạnh APS quan tâm đến các thông tin, hình ảnh cũng như các tin đa phương tiện liên quan đến các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong những năm gần đây. Đồng thời, ông khẳng định APS sẵn sàng làm cầu nối để quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tại Algeria.

Đại sứ Nguyễn Thành Vinh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện hãng Thông tấn APS và TTXVN (Ảnh: TTXVN) 

Tổng Giám đốc Fakhreddine Beldi cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Đại sứ quán Việt Nam để góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển hơn nữa.

 Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>