Thứ Ba, 27/10/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Thượng tướng Phan Văn Giang tiếp Đại sứ và Tùy viên Quốc phòng các nước ASEAN
Quang cảnh buổi tiếp (Ảnh: Bqp.vn)

Tại buổi tiếp, Thượng tướng Phan Văn Giang cảm ơn Đại sứ và Tùy viên Quốc phòng các nước ASEAN đã tham dự Hội nghị ACDFM-17. Dù hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến, song sự tham gia đầy đủ của các đại biểu thể hiện sự chủ động, thích ứng cũng như quyết tâm của nước chủ nhà và các nước ASEAN là không để dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến tiến trình hợp tác quốc phòng, quân sự ASEAN.

Đại sứ và Tùy viên Quốc phòng ASEAN đã đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng đã tích cực triển khai hiệu quả các ưu tiên, sáng kiến đã đặt ra trong năm đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN 2020, trong đó đã tổ chức thành công các hội nghị quân sự - quốc phòng ASEAN thời gian qua.

Đại sứ và Tùy viên Quốc phòng các nước ASEAN đều bày tỏ tin tưởng, sau thành công của Hội nghị ACDFM-17 sẽ tiếp tục nâng cao tính hiệu quả của các cơ chế hợp tác sẵn có trong kênh quân sự, nhằm xây dựng lòng tin, tăng cường đoàn kết giữa quân đội các nước ASEAN, tạo thành sức mạnh tập thể cùng ứng phó với những thách thức chung, đồng thời góp phần duy trì vai trò trung tâm của ASEAN trong cấu trúc khu vực còn nhiều biến động, vì hòa bình, ổn định của khu vực./.

  Nguồn: Bqp.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>