Thứ Sáu, 3/7/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Top Drawer 2019: Doanh nghiệp nước Anh mong muốn hợp tác phân phối sản phẩm mỹ nghệ Việt Nam
 Đại sứ Việt Nam tại Anh quốc Trần Ngọc Anh (thứ ba từ phải sang) và các thành viên ban tổ chức hội chợ thăm gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

Hội chợ Top Drawer 2019 tổ chức tại London (Anh quốc) từ ngày 8-10/9, với 800 gian hàng tham gia đến chủ yếu từ các nước châu Âu. Ngay trong ngày khai mạc 8/9, một số doanh nghiệp nước Anh đã tìm hiểu và bày tỏ mong muốn hợp tác làm kênh phân phối sản phẩm cho mặt hàng của các doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ.

Đoàn 20 doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh đã trưng bày và giới thiệu nhiều mặt hàng thủ công như sản phẩm trang trí làm từ tre, mô hình thuyền gỗ, trang sức bằng sừng, bát chén sứ, mô hình nhân vật bằng đất sét, sản phẩm da, túi thêu, khăn lụa, thiệp, nội thất sơn mài, thú nhồi bông, mô hình nghệ thuật...

Giám đốc bán hàng của Top Drawer, ông Taha Meziane đã đánh giá rất cao chất lượng hàng trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam, bày tỏ tin tưởng chất lượng hàng Việt Nam sẽ chinh phục được khách hàng Anh.

Đại sứ Việt Nam tại Anh, ông Trần Ngọc Anh cũng đã đến tham quan các gian hàng của đoàn Việt Nam, khẳng định việc tham gia hội chợ chuyên dành cho những kênh phân phối bán lẻ tại Anh là một cơ hội tốt để các sản phẩm Việt Nam đặt chân vào thị trường nước này.

Đại diện Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đây là lần đầu tiên thành phố tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương tham dự hội chợ thương mại thủ công mỹ nghệ tại London. Hiện đã có rất nhiều khách đến tham quan và tìm hiểu tại các gian hàng của đoàn. 

Top Drawer là nhà tổ chức hội chợ hàng đầu của Anh chuyên về giới thiệu các sản phẩm được thiết kế sáng tạo, độc đáo, đẹp và tinh xảo. Hội chợ chuyên giới thiệu các nhóm hàng đồ gia đình, quà tặng, thủ công mỹ nghệ,và thiệp mừng... Hội chợ năm nay được tổ chức tại trung tâm triển lãm Olympia ở thủ đô London từ ngày 8-10/9, với 800 gian hàng tham gia đến chủ yếu từ các nước châu Âu./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi