Chủ Nhật, 20/1/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Cộng đồng người Việt Nam tại Tanzania hòa chung niềm vui Xuân mới
 Đại sứ Nguyễn Kim Doanh mừng tuổi các cháu thiếu nhi trong cộng đồng người Việt (Nguồn: FBNV)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Kim Doanh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội cũng những thành tựu nổi bật trên nhiều lĩnh vực mà Việt Nam đạt được trong năm 2017.

Đại sứ nhấn mạnh những thành công mà Việt Nam đạt được trong năm vừa qua là nhờ sự chung tay đóng góp không chỉ của đồng bào cả nước mà cả kiều bào ở nước ngoài, trong đó có cộng đồng người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Tanzania.

Theo đại sứ, mặc dù còn gặp nhiều nhiều khó khăn, các doanh nghiệp Việt Nam tại Tanzania trong năm vừa qua đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới.

Chúc mừng những kết quả mà các doanh nghiệp và cộng đồng đã đạt được trong năm vừa qua, Đại sứ Nguyễn Kim Doanh khẳng định Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp và cộng đồng.

Đại sứ đồng thời mong muốn cộng đồng luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, giữ gìn bản sắc - văn hóa dân tộc, tiếp tục làm cầu nối tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Tanzania trong thời gian tới./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi