Chủ Nhật, 20/1/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Cộng đồng người Việt tại Ấn Độ rộn ràng đón Xuân Mậu Tuất 2018
Đại sứ Tôn Sinh Thành phát biểu khai mạc lễ đón mừng xuân Mậu Tuất (Ảnh: Vietnam+) 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Tôn Sinh Thành cho biết năm 2017 thực sự là năm nhiều sự kiện đối với quan hệ Việt Nam-Ấn Độ khi một loạt các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức giữa hai nước được tổ chức trong cả năm, mang lại những thời khắc không thể nào quên cho người dân hai nước.

Đại sứ Tôn Sinh Thành gửi lời cảm ơn tới cộng đồng người Việt tại Ấn Độ, trong đó có cả giới tăng ni sinh và sinh viên vì đã nỗ lực thúc đẩy sự kết nối giữa người dân hai nước.

Đại sứ quán Việt Nam sẽ sát cánh cùng với cộng đồng người Việt và liên tục tìm kiếm những lĩnh vực hợp tác mới, đồng thời thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Ấn Độ lên một tầm cao mới.

Đại sứ Tôn Sinh Thành cho rằng những thành tựu đạt được trong năm 2017 sẽ là nền tảng tốt để quan hệ hợp tác Việt Nam-Ấn Độ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

 Tiết mục biểu diễn văn nghệ của cán bộ, nhân viên Đại sứ quán
(Ảnh: Vietnam+)

Trong bầu không khí đầm ấm, cộng đồng người Việt tại Ấn Độ cùng bạn bè sở tại và quốc tế đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam và Ấn Độ; được thưởng thức các món ăn truyền thống của Việt Nam do chính các cán bộ, nhân viên, phu nhân Đại sứ quán và cơ quan bên cạnh Đại sứ quán chế biến cùng một số món ăn Ấn Độ.

Trước đó, ngày 10/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ cũng đã tổ chức ngày Tết cộng đồng người Việt tại thành phố Chennai , bang Tamil Nadu./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi