Thứ Tư, 20/2/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Cộng đồng người Việt tại Philippines hân hoan đón mừng xuân mới
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng
(Ảnh: baoquocte.vn)

Hơn 450 bà con cộng đồng đã đến từ Manila, các địa phương Laguna, Batangas, Cebu, Los Banos… tham dự buổi gặp mặt. Bà con người Việt Nam rất vui mừng gặp gỡ trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018 đang đến gần. Nhiều bà con thể hiện lòng nhiệt huyết với đất nước, rất vui mừng trước thay đổi của đất nước.

Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lý Quốc Tuấn đã chuyển lời chúc, lời thăm hỏi lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ Việt Nam tới bà con, chúc năm mới tới cộng đồng kiều bào và công dân đang ở tại Philippines, thông báo với cộng đồng tình hình đất nước, những thành tựu nổi bật về đối ngoại, kinh tế - xã hội,… quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Philippines, góp phần tăng cường thế và lực của Việt Nam trên trường quốc tế.

Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm và trang trọng với sự tham gia của những người bạn thân thiết với Việt Nam như Ngài Eddie Ilarde - Chủ tịch Hội Hữu nghị Philippines - Việt Nam, Đại sứ và cán bộ các Đại sứ quán Lào, Campuchia, Myanmar…

Tết cộng đồng do Đại sứ quán tổ chức hàng năm đã trở thành một hoạt động thường niên được bà con hết sức mong đợi mỗi độ Tết đến xuân về. Đây cũng là  dịp để gắn bó hơn nữa giữa Đại sứ quán và cộng đồng người Việt ngày càng tăng tại Philippines./.

Nguồn: baoquocte.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi