Thứ Hai, 21/1/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ
Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ (Ảnh: TTXVN)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Quốc Trụ nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên do Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria tổ chức nhằm kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông qua sự kiện này giúp cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan bên cạnh tại Algeria tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Đại sứ Phạm Quốc Trụ cũng kêu gọi toàn thể các cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan bên cạnh cùng toàn thể cộng đồng người Việt tại Algeria tăng cường đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Chi bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria cũng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ và đảng viên", trong đó nhấn mạnh về phong cách và tác phong làm việc của Bác; đặc biệt trong công tác quản lý, trong phong cách làm việc, trong phong cách ứng xử… và tư duy Hồ Chí Minh.

Tại đây, Đại sứ Phạm Quốc Trụ đã yêu cầu toàn thể các cán bộ-nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan bên cạnh phải tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Bác; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là đảng viên gương mẫu và là quần chúng tiêu biểu trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi