Thứ Bảy, 7/12/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Giao lưu thể thao các nước ASEAN tại Venezuela
Các đội tham gia thi đấu chụp hình lưu niệm (Nguồn: ĐSQ) 

Tham dự Giải có Ngài Ruben Dario Molina, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Venezuela, Đại sứ Indonesia, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Malaysia cùng đông đảo cán bộ nhân viên các Đại sứ quán ASEAN cùng với cán bộ Bộ Ngoại giao Venezuela và một số nhà ngoại giao các nước tại Caracas.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Đào Thành Chung đã điểm lại quá trình phát triển của ASEAN trong 52 năm qua, đưa ASEAN trở thành một Cộng đồng đoàn kết, năng động, uy tín bao gồm 10 nước với hơn 630 triệu dân, GDP đạt hơn 2.600 tỷ USD và đang hướng tới thực hiện thành công Cộng đồng ASEAN vào năm 2025 với chủ đề “Một tầm nhìn, Một bản sắc và Một cộng đồng”.

ASEAN đã trở thành một trong những tổ chức khu vực thành công nhất, trở thành đối tác ngày càng quan trọng của nhiều nước trên thế giới. Đại sứ Đào Thành Chung cũng đã đánh giá cao mối quan hệ giữa ASEAN với Venezuela trong thời gian qua và hoan nghênh Venezuela đã trở thành Quan sát viên của Hiệp hội.

Đại sứ Đào Thành Chung đã cảm ơn cán bộ, nhân viên Đại sứ quán các nước ASEAN cùng với cán bộ Bộ Ngoại giao Venezuela và một số nhà ngoại giao các nước đã tham gia tích cực trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị làm cho Giải Bowling năm nay thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đoàn kết trong cộng đồng ASEAN nói chung và sự hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ Bộ Ngoại giao Venezuela với cán bộ ngoại giao đoàn nói riêng.

Kết quả Giải thi đấu, đội Bộ Ngoại giao Venezuela giành Giải nhất, đội Đại sứ quán Malaysia giành giải nhì và đội Đại sứ quán Việt Nam giành giải ba.

Sau lễ trao giải, mọi người đã thưởng thức các món ăn truyền thống của Việt Nam, Indonesia và Malaysia./.    

   Nguồn: baoquocte.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi