Thứ Ba, 11/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Kỷ niệm 73 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Mozambique
Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Mozambique Nguyễn Văn Trung thay mặt Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tặng quà cho khối cán bộ công ty Movitel tại Maputo. (Ảnh: TTXVN)

Các hoạt động kỷ niệm gồm: Thăm hỏi, động viên cán bộ là sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp và nhân viên quốc phòng hiện đang công tác tại Công ty Movitel (Liên doanh của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel tại Mozambique), gặp gỡ - giao lưu giữa cộng đồng người Việt với cán bộ Movitel... nhằm tri ân và tôn vinh những giá trị cao đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ” đang làm nhiệm vụ kinh tế tại nước bạn; đồng thời góp phần động viên, khích lệ tinh thần lao động, cống hiến của cán bộ đang công tác xa nhà, gắn kết tình quân dân, củng cố và đoàn kết cộng đồng, cùng nhau xây dựng hình ảnh đẹp của người Việt trên đất Mozambique; không ngừng củng cố tình hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Mozambique.

Các hoạt động kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm tình đồng chí, đồng bào. Cán bộ, nhân viên công ty Movitel rất xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và bà con cộng đồng người Việt tại Mozambique, coi đó là nguồn động viên quý báu để công ty vượt qua khó khăn tại địa bàn, phấn đấu đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước./. 

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi