Thứ Ba, 11/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Thành lập Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan
 Đại sứ Nguyễn Hải Bằng chúc mừng Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan (Ảnh: vov.vn)

Phát biểu tại đại hội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của đông đảo sinh viên Việt Nam tại Thái Lan, coi Hội sinh viên Việt Nam là sân chơi bổ ích, thiết thực cho gần 700 lưu học sinh đang học tập tại Thái Lan; tin tưởng hội là địa chỉ để các sinh viên Việt Nam tại Thái Lan gặp gỡ, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống khó khăn nơi đất khách.

Đại sứ nhấn mạnh, các thành viên trong hội sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, trình độ, thế mạnh, bản sắc để tạo hình ảnh đẹp của con người Việt Nam trong mắt bạn bè Thái Lan và quốc tế, đồng thời góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước và có những đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho quê hương, đất nước.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành và Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan. Nghiên cứu sinh ngành toán học trường Đại học Chulalongkorn Nguyễn Đăng Hoa Nghiêm được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch nhiệm kỳ thứ nhất của Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan.

Anh Nguyễn Đăng Hoa Nghiêm nói: “Tôi sẽ cùng các bạn trong ban chấp hành có một nhiệm kỳ tạo ra thật nhiều sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên đang học ở Thái Lan, hỗ trợ hết sức cho các bạn trong cuộc sống cũng như học tập”.

Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan nhiệm kỳ 2017-2019 là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan, trực thuộc Trung ương Hội sinh viên Việt Nam./.

Nguồn: vov.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi