Thứ Năm, 9/7/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Tuần lễ đoàn tụ trực tuyến của cô dâu Việt ở Hàn Quốc với gia đình
 Cuộc đoàn tụ trực tuyến qua màn hình giữa cô dâu Việt Nam tại Hàn Quốc và gia đình ở Hà Nội (Ảnh: Vietnam+)

Chương trình thu hút 37 gia đình cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc với tổng số 422 thành viên tham gia. “Tuần lễ đoàn tụ trực tuyến giữa các cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc và gia đình tại quê nhà” được tổ chức với nhiều hoạt động như: đoàn tụ với gia đình cô dâu qua màn hình; điều trị y tế miễn phí, giao lưu, trải nghiệm văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc; tham quan các danh thắng tại Hà Nội…

Đây là năm thứ 7 Công đoàn Công ty KT và UCC thực hiện chương trình tình nguyện quốc tế nhằm nâng cao hiểu biết và sự quan tâm của xã hội đối với các gia đình đa văn hóa Việt Nam-Hàn Quốc.

Ông Kim Hae Kwan - Chủ tịch công đoàn Công ty KT cho biết: “Công đoàn các công ty thành viên của UCC đã đồng lòng chung tay thực hiện hoạt động tình nguyện quốc tế tại Việt Nam. Hoạt động này không những đóng vai trò cầu nối, xây dựng và bồi đắp niềm tin trong mối quan hệ song phương hai nước mà còn là sự cố gắng đồng lòng của công đoàn nhằm xây dựng nền tảng cho một xã hội mà trong đó, các thành viên khác nhau có thể cùng chung sống, hòa hợp".

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động thuộc “Tuần lễ đoàn tụ trực tuyến giữa các cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc và gia đình tại quê nhà”:

 Giao lưu giữa thành viên ban tổ chức với gia đình cô dâu tại Việt Nam (Ảnh: Vietnam+)
Tuần lễ đoàn tụ trực tuyến diễn ra từ ngày 15-20/7
(Ảnh: Vietnam+)
 Đoàn bác sỹ Hàn Quốc khám bệnh miễn phí cho các gia đình tham dự chương trình đoàn tụ (Ảnh: Vietnam+)
 Tại chương trình ban tổ chức đã tổ chức lễ cưới truyền thống Hàn Quốc cho năm gia đình có cô dâu người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc và đã có con nhưng chưa có điều kiện tổ chức hôn lễ (Ảnh: Vietnam+)
 Đám cưới theo kiểu truyền thống của Hàn Quốc (Ảnh:Vietnam+)

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi