Thứ Tư, 2/12/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Thái Lan có kế hoạch đầu tư vào điện Mặt Trời và nước sạch ở Việt Nam

  (TTĐN) - WHA Corporation (WHA), công ty hàng đầu trong lĩnh vực kho vận (logistics) và các giải pháp tiện ích công nghiệp của Thái Lan, đang có kế hoạch mua một nhà máy điện Mặt Trời và một công ty kinh doanh nước sạch tại Việt Nam vào năm tới khi Chính phủ Thái Lan nới lỏng các hạn chế đi lại.

 • Thị trường bán lẻ Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

  (TTĐN) - 10 năm trở lại đây, thị trường bán lẻ Việt Nam đã trở thành thị trường bán lẻ đứng vị trí thứ 6 trong nhóm 30 quốc gia có tiềm năng và mức độ hấp dẫn đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ toàn cầu.

 • Doanh nghiệp dệt may phải thay đổi chiến lược sản xuất

  (TTĐN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, dự báo sức mua thị trường dệt may nội địa năm 2021 sẽ dậm chân tại chỗ và các doanh nghiệp dệt may sẽ tiếp tục thay đổi chiến lược sản xuất, thay vì tập trung vào mặt hàng sơ mi, veston cao cấp thì chuyển sang sản phẩm trung bình và trung bình thấp.

 • Duy trì tốc độ tăng giá trị sản xuất lâm nghiệp từ 5-5,5%/năm

  (TTĐN) - Chiều 1/12, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ kỷ niệm Lâm nghiệp Việt Nam - 75 năm hình thành và phát triển (1/12/1945 - 1/12/2020). Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng.

 • Tỉnh Đồng Nai hướng đến thu hút doanh nghiệp FDI công nghệ cao

  (TTĐN) - Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là một chiến lược được ưu tiên trong các kế hoạch thu hút đầu tư của tỉnh Đồng Nai.

 • Tạo đà cho phát triển kinh tế

  (TTĐN) - Tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư công của năm 2020 đã có nhiều điểm sáng khi nhiều bộ ngành đã hoàn thành kế hoạch của năm. Tuy nhiên, vẫn còn một số nguyên nhân khách quan và chủ quan vướng mắc khiến cho giải ngân chưa đạt được như kế hoạch đã đề ra.

 • Động lực từ một Nghị quyết

  (TTĐN) - Dù chịu ảnh hưởng của hạn, mặn và dịch COVID-19 nhưng đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đến nay đã đạt kết quả khả quan.

 • Việt Nam ghi nhận những tích cực trong thu hút FDI

  (TTĐN) - Trong bối cảnh thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng tiếp tục bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, làm hạn chế đi lại của các nhà đầu tư, khiến thu hút mới đầu tư nước ngoài sụt giảm, tuy nhiên trong 11 tháng qua vẫn có những điểm tích cực trong thu hút đầu tư nước ngoài ở một số lĩnh vực ngành nghề cũng như một số địa phương như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bạc Liêu...

 • Giải quyết câu chuyện 'có tiền nhưng không tiêu được'!

  (TTĐN) - Được xác định là 1 trong 5 mũi giáp công cho mục tiêu tăng trưởng hình chữ V của năm 2020 trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải ngân vốn đầu tư công đã trở thành một nội dung quan trọng được Chính phủ tập trung chỉ đạo tới toàn hệ thống chính trị cũng như các địa phương, doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp Hoa Kỳ đồng hành cùng Việt Nam phát triển

  (TTĐN) - Các doanh nghiệp (DN), nhà đầu tư Hoa Kỳ đánh giá cao môi trường đầu tư kinh doanh, công tác kiểm soát đại dịch Covid-19 hết sức hiệu quả và ấn tượng của Việt Nam trong thời gian qua. Điều này đã giúp các DN tiếp tục yên tâm phát triển đầu tư kinh doanh tại Việt Nam nhất là trong bối cảnh dịch chuyển dòng vốn đầu tư, chuỗi cung ứng toàn cầu đang diễn ra mạnh mẽ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
ript>