Chủ Nhật, 16/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Doanh nghiệp Nhật Bản muốn mở trường mầm non tại Việt Nam
 Một lớp học mầm non tại Nhật Bản (Ảnh minh họa)

Theo nhật báo Nikkei, Kids Corporation sẽ nhượng quyền kinh doanh theo hình thức cung cấp bí quyết kinh doanh, cách thức quản lý và phương pháp giáo dục trẻ em cho doanh nghiệp Việt Nam để mở một trường mẫu giáo trong năm 2018. Đối tác Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và nhập khẩu ô tô. Dự kiến hai bên sẽ ký hợp đồng chính thức trong năm 2017 và tiến hành các thủ tục xây dựng trường để có thể đưa vào hoạt động từ khoảng tháng 7/2018.

Cơ sở mầm non đầu tiên sẽ được đặt Hà Nội và sẽ tiếp nhận 100 cháu trong độ tuổi từ 1-5 tuổi. Sẽ có 3 chuyên viên của Kids Corporation sang Việt Nam hướng dẫn cách thức nuôi dạy trẻ theo phương pháp "giáo dục chủ động", lấy trẻ em làm trung tâm, để các em chủ động tham gia các hình thức vui chơi mà mình yêu thích.

Kids Corporation là doanh nghiệp chuyên xây dựng các trường mầm non bên trong các bệnh viện hoặc các doanh nghiệp. Hiện tập đoàn này đang sở hữu 120 cơ sở mầm non trên toàn Nhật Bản. Trong năm 2018, Kids Corporation đặt mục tiêu nâng số trường mẫu giáo lên 150 cơ sở, đồng thời mở rộng ra thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi