Thứ Bảy, 19/10/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Tổ chức Diễn đàn kinh tế kiều bào toàn cầu tại Hàn Quốc
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng.
  (Ảnh: TTXVN)

Đây là thông tin được Người Phát ngôn Lê Thị Thu Hằng chia sẻ tại cuộc họp báo Bộ Ngoại giao ngày 6/6.

Bà Lê Thị Thu Hằng cho biết, dự kiến sẽ có hơn 300 doanh nhân, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam (trong nước và tại 25 quốc gia trên thế giới) tham dự diễn đàn.

Diễn đàn nhằm mục đích phát triển mạng lưới doanh nhân, doanh nghiệp người Việt trong và ngoài nước, tạo cơ hội giao thương, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, xúc tiến đầu tư, nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp trong việc khai thác tốt hơn những tiềm năng phát triển của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam với Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ diễn đàn sẽ diễn ra các hoạt động như triển lãm hàng hóa sản phẩm của Việt Nam; tọa đàm kinh tế về các chủ đề nông nghiệp công nghệ cao, thương mại, du lịch dịch vụ…; tiếp xúc trao đổi và ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp; vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc.

Một thông tin đáng chú ý khác được bà Lê Thị Thu Hằng thông báo: Ngày 29/6 UBND tỉnh Bạc Liêu sẽ phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức giới thiệu quảng bá sản phẩm tôm Bạc Liêu tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu và quy trình công nghệ nuôi trồng, chế biến tôm Bạc Liêu, nhân dịp này cũng giới thiệu tiềm năng đầu tư, kinh doanh, những ưu tiên hợp tác đầu tư, thương mại, du lịch của tỉnh Bạc Liêu./.

Nguồn: baochinhphu.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi