Chủ Nhật, 16/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Viettel Post dự kiến đầu tư hệ thống logistics tại Hậu Giang
Viettel Post đẩy mạnh phát triển các dịch vụ logistics
(Ảnh minh họa)

Trong buổi làm việc với UBND tỉnh Hậu Giang ngày 5/12, ông Đinh Thanh Sơn - Phó Tổng giám đốc Viettel Post cho biết, dự kiến Viettel Post sẽ xây dựng một trung tâm logistics tại Hậu Giang với diện tích từ 2 đến 3ha, thu hút hàng trăm lao động địa phương, cung cấp các dịch vụ kho lưu giữ, đóng gói và phấn phối hàng hóa cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Theo ông Sơn, hiện Viettel Post đang khảo sát chọn vị, dự kiến xây dựng và đưa vào sử dụng hệ thống logistics này trong năm 2018. Trước mắt hệ thống logistic tại Hậu Giang hoạt động thông qua trục giao thông đường bộ là chủ yếu, sau đó sẽ mở rộng ra hệ thống giao thông đường thủy, hệ thống cảng nội địa và quốc tế.

Viettel Post hiện có hơn 500 xe nhiều tải trọng khác nhau, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Bên cạnh phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh, Viettel Post đẩy mạnh phát triển các dịch vụ logistics, thương mại dịch vụ, vé máy bay, văn phòng phẩm và sàn đặc sản...

Ông Lữ Văn Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, tỉnh tạo các điều kiện thuận lợi nhất để Viettel Post đầu tư xây dựng hệ thống logistics tại Hậu Giang. Tỉnh giao các sở ngành, địa phương phối hợp Viettel Post khảo sát, chọn vị trí xây dựng thuận lợi trong hoạt động của doanh nghiệp và phù hợp quy hoạch phát triển của địa phương./. 

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi