Thứ Bảy, 23/6/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Tăng cường hợp tác phòng chống mua bán người

  (TTĐN) - Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao, Đại sứ Phạm Sanh Châu khẳng định quyết tâm của Việt Nam trong việc tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách, biện pháp về phòng chống mua bán người, kêu gọi tăng cường hợp tác quốc tế, khu vực và huy động nguồn lực nhằm thúc đẩy các nỗ lực này.

 • EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho DN của Việt Nam và EU

  (TTĐN) - Ngày 20/6 tại trụ sở Nghị viện châu Âu ở Brussels, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ và Liên minh châu Âu (EU) cùng Nhóm nghị sỹ hữu nghị EU-Việt Nam và Viện nghiên cứu châu Á của EU đã tổ chức một cuộc hội thảo nhằm thúc đẩy các bước tiến tới ký kết và phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA).

 • TP Hồ Chí Minh kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Italy

  (TTĐN) - “Trên nền tảng sự tin cậy lẫn nhau, với quyết tâm của lãnh đạo các cấp và nỗ lực chung của nhân dân hai nước, quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam và Italy nói chung, quan hệ hợp tác Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) và các địa phương Italy nói riêng sẽ ngày càng phát triển vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và thịnh vượng của khu vực và trên thế giới”.

 • GEF 6: Quảng bá tới cộng đồng quốc tế những nỗ lực và cam kết mạnh mẽ của Việt Nam về môi trường và phát triển bền vững

  (TTĐN) - Chiều 18/6, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ họp Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6) và các sự kiện liên quan.

 • Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ triển khai IPv6 cao trên thế giới

  (TTĐN) - Theo báo cáo của ISOC (Internet Society - Tổ chức Internet toàn cầu), Việt Nam đạt top những quốc gia có tỷ lệ triển khai IPv6 cao trên thế giới. Thông tin trên vừa được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ.

 • Tăng cường hợp tác y tế Việt Nam - Cộng hòa Pháp

  (TTĐN) - Hơn 200 chuyên gia y tế Pháp và Việt Nam đã gặp gỡ giao lưu trong khuôn khổ cuộc hội thảo tổng kết 25 năm hợp tác song phương trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân, diễn ra ngày 15/6 tại Đại học Sorbonne, Paris.

 • Nâng cao chất lượng bồi dưỡng cán bộ báo chí Lào ở Việt Nam

  (TTĐN) - Sáng 14/6 tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ báo chí, truyền thông cho Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay".

 • ACMECS - 8: Cùng hướng tới một khu vực Mekong năng động và thịnh vượng

  (TTĐN) - Ngày 15/6  tại Bangkok (Thái Lan) sẽ diễn ra Hội nghị cấp cao Chiến lược hợp tác kinh tế Ayeyawadi-Chao Phraya-Mekong (ACMECS - 8) lần thứ 8 với sự tham gia của lãnh đạo các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Hội nghị nhằm thảo luận về hợp tác hướng tới một khu vực Mekong năng động và thịnh vượng.

 • Chuyên gia quốc tế giới thiệu giải pháp xây dựng đô thị thông minh

  (TTĐN) - Chiều 13/6, Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) đã tổ chức hội nghị về xây dựng đô thị thông minh, nhằm lắng nghe các chuyên gia trong và ngoài nước giới thiệu giải pháp xây dựng đô thị thông minh, gắn với đặc thù của thành phố.

 • Khai mạc Lớp tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2018

  (TTĐN) - Sáng 13/6, tại Trung tâm Hội nghị Golden Lotus (Đồng Nai), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã khai mạc Lớp Tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2018 nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác này cho cán bộ cơ quan, đơn vị cấp tỉnh và huyện của tỉnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10