Thứ Hai, 30/3/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Chơi dao đứt tay với thông tin bịa đặt

  (TTĐN) - Trong ma trận thông tin của mạng xã hội (MXH) có vô số thông tin giả mạo, bịa đặt, vu khống. Những thông tin bịa đặt ấy tiếp tục bị “đổ thêm dầu vào lửa” bằng các giọng điệu thiếu thiện chí, thừa hiểm sâu theo kiểu “chọc gậy bánh xe” của một số báo, đài quốc tế thường xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Nhiều người dùng MXH cũng chủ ý hoặc vô tình, thiếu hiểu biết đã hùa theo, gây ra hậu quả vô cùng tai hại.

 • Đổi mới sáng tạo, tăng sức cạnh tranh của ngành công thương

  (TTĐN) - Khoa học và công nghệ đã góp phần quan trọng trong việc gia tăng tỷ lệ nội địa hóa linh kiện, phụ tùng trong nhiều ngành công nghiệp, hình thành một số doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế có tiềm lực tốt.

 • Tăng cường kiểm tra, giám sát, ngăn chặn dịch bệnh lây lan qua biên giới

  (TTĐN) - Thời gian qua, BĐBP Điện Biên đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, tiếp nhận và đưa các công dân Việt Nam lao động ở Trung Quốc và Lào về các khu cách ly tập trung. Hiện nay, tại cửa khẩu quốc tế Tây Trang, các lực lượng chức năng đang tăng cường công tác giám sát, bổ sung nhân lực, vật lực, trang bị nhằm chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan qua biên giới.

 • Nhận diện thủ đoạn lợi dụng dịch Covid-19 để chống phá Đảng, Nhà nước

  (TTĐN) - Mục đích của các đối tượng khi xuyên tạc thông tin liên quan Covid-19 nhằm gây sự bất ổn trong xã hội, làm mất lòng tin của nhân dân.

 • 45 năm giải phóng Đà Nẵng: Đột phá từ hạ tầng giao thông

  (TTĐN) - Sau 45 năm giải phóng (29/3/1975), thành phố Đà Nẵng phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, tạo nên diện mạo mới cho một thành phố trẻ, hiện đại.

 • Tính ưu việt, nhân văn của hệ thống chính trị Việt Nam

  (TTĐN) - Hệ thống chính trị Việt Nam là hệ thống chính trị (HTCT) xã hội chủ nghĩa (XHCN), do Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo; đồng thời là một bộ phận của hệ thống ấy.

 • Không có chuyện phong tỏa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

  (TTĐN) - Thông tin phong tỏa một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM là không chính xác. Dù dịch diễn biến phức tạp nhưng vẫn đang trong tầm kiểm soát - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nói. (TTĐN) - Thông tin phong tỏa một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM là không chính xác. Dù dịch diễn biến phức tạp nhưng vẫn đang trong tầm kiểm soát - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ nói.

 • Từ bỏ thói quen ăn động vật hoang dã chặn nguy cơ lây truyền dịch bệnh

  (TTĐN) - Dù chưa có nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn về nguồn gốc virus SARS-CoV-2, nhưng theo nhận định của các nhà khoa học thì dịch COVID-19 được cho là bắt nguồn từ một loài vật chủ động vật hoang dã.

 • Đảm bảo nguồn cung hàng thiết yếu trước mọi diễn biến dịch COVID-19

  (TTĐN) - Bộ Công Thương khẳng định đáp ứng đầy đủ nguồn cung hàng hóa, bình ổn thị trường. Bộ đã xây dựng kịch bản xấu nhất để đảm bảo đáp ứng nguồn cung hàng hóa thiết yếu tại thị trường trong nước trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

 • Khúc ca khải hoàn trên đất Cố đô

  (TTĐN) - Giữa tháng 3/1975, khi quân địch thất thủ ở mặt trận Tây Nguyên, Bộ Chính trị và Quân ủy Trung ương đã kịp thời chỉ đạo Mặt trận Trị Thiên Huế chớp thời cơ, nhanh chóng chuyển hướng tấn công, tiêu diệt toàn bộ quân địch.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10