Thứ Bảy, 23/1/2021
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Xây dựng Hà Nam trở thành một cực tăng trưởng của Đồng bằng Bắc Bộ

  (TTĐN) - Sáng 13/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã dự Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón Bằng công nhận tỉnh Hà Nam hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020.

 • Định hướng về sự phát triển đất nước nhanh và bền vững

  (TTĐN) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định: “Với tất cả sự khiêm tốn, chúng ta có quyền tự hào đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay”. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, cơ đồ, tiềm lực đó tạo nên bệ phóng vững chắc đưa đất nước ta vươn lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 • Hiệu quả thành lập tổ chức cơ sở Đảng trong khối doanh nghiệp

  (TTĐN) - Các tổ chức Đảng trong khối doanh nghiệp ở Bắc Ninh đã khẳng định rõ vai trò lãnh đạo toàn diện trong hoạt động của đơn vị bảo đảm sản xuất kinh doanh hiệu quả, hoàn thành nộp ngân sách Nhà nước.

 • Hải Phòng tận dụng cơ hội thực hiện các đột phá chiến lược

  (TTĐN) - Hải Phòng có hạ tầng công nghệ thông tin tương đối tốt, tỷ lệ nguồn nhân lực có học vấn cao và trẻ tuổi, đây là các yếu tố rất quan trọng để tiếp cận thành công cách mạng công nghiệp lần thứ tư...

 • Định hình chiến lược đầu tư và kinh doanh trong bối cảnh mới

  (TTĐN) - Các chuyên gia cho rằng trong bối cảnh thế giới vẫn đang chịu tác động nặng nề từ dịch COVID-19, Việt Nam đã chủ động và sẵn sàng chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để thúc đẩy đà tăng trưởng kinh tế.

 • Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại

  (TTĐN) - Ngày 11/1, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 • Tiền Giang hỗ trợ Long An phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới

  (TTĐN) - Sáng 11/1, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang tổ chức công bố và trao quyết định của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng điều động 20 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và chiến sĩ thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang tăng cường cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch COVID-19.

 • Tạo mặt bằng để tiếp nhận dự án đầu tư vào khu công nghiệp

  (TTĐN) - Tỉnh Hà Nam đang tập trung hỗ trợ các công ty kinh doanh hạ tầng để giải quyết những tồn tại, vướng mắc trong bồi thường giải phóng mặt bằng khu công nghiệp, đẩy mạnh đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng.

 • Sự nguy hại không thể xem thường của tình trạng số đông im lặng

  (TTĐN) - Người Việt Nam có đặc trưng tâm lý duy tình, trọng nghĩa. Tính cách dĩ hòa vi quý có ưu điểm là góp phần xây dựng môi trường giao tiếp ứng xử thân thiện. Tuy nhiên, mặt trái của tâm lý này cũng làm cho con người dễ rơi vào trạng thái tự chấp nhận hoàn cảnh, bằng lòng với số phận, từ đó thiếu ý thức phản tỉnh, dũng khí phê phán những biểu hiện, hành vi sai trái, tiêu cực.

 • Mua hàng Tết qua mạng: Thách thức trong bảo đảm an toàn thực phẩm

  (TTĐN) - Việc bán thực phẩm qua mạng là một cách phòng dịch COVID-19 hiệu quả nhưng cũng là thách thức trong vấn đề quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm khi nguồn hàng không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất