Chủ Nhật, 20/10/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Tập huấn công tác TTĐN năm 2019: Một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

  (TTĐN) - Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực diễn biến ngày càng nhanh chóng, phức tạp, đặc biệt là tình hình Biển Đông thời gian vừa qua; cần quán triệt sâu sắc quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước; linh hoạt, bám sát thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác thông tin đối ngoại (TTĐN) trong thời gian tới...

 • Hội thảo về thực hiện môi trường không khói thuốc

  (TTĐN) - Sáng 18/10 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với tổ chức HealthBridge Canada và Quỹ phòng, chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức hội thảo về thực hiện môi trường không khói thuốc và chia sẻ kinh nghiệm hiệu quả từ thực hiện môi trường không khói thuốc tại một số mô hình.

 • Điểm yếu của xuất khẩu hoa Việt Nam

  (TTĐN) - Kim ngạch xuất khẩu hoa của Việt Nam mới chỉ đạt vài chục triệu USD/năm, trong khi tiềm năng để khai thác thị trường này còn rất lớn. Để đẩy mạnh xuất khẩu hoa cần có nguồn vốn lớn đầu tư cho sản xuất và bắt buộc phải có bản quyền giống.

 • Kiên quyết loại bỏ những 'con sâu' ngay từ cấp cơ sở

  (TTĐN) - Ngay sau khi kết thúc Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII, đảng bộ các bộ, ngành, địa phương đang khẩn trương triển khai quán triệt nhanh các nội dung của hội nghị tới cán bộ, đảng viên.

 • Đẩy nhanh tiến trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước

  (TTĐN) - Cổ phần hóa là công cụ để sắp xếp, đổi mới hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước nhằm đổi mới mô hình quản trị, thay đổi công nghệ và kêu gọi, thu hút đầu tư để đảm bảo cho doanh nghiệp Nhà nước hoạt động có hiệu quả cao nhất, thu được nhiều nhất về cho ngân sách Nhà nước.

 • Ba giải pháp chiến lược nâng cao hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp Nhà nước

  (TTĐN) - Doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) cần ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp mang tính chất nền tảng, dẫn dắt, tạo động lực phát triển cho đất nước...

 • Tăng cường sự thống nhất tư tưởng trong Đảng

  (TTĐN) - Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tại buổi làm việc với Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương (LLTW), diễn ra vào ngày 15/10.

 • Đồng chí Võ Văn Thưởng làm việc với VOV về công tác phòng, chống tham nhũng

  (TTĐN) - Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo), chiều 15/10 tại Hà Nội, Đoàn công tác do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm Trưởng đoàn, đã làm việc với lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) về nội dung kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống tham nhũng.

 • Thu hút đầu tư cao tốc: Làm sao tránh tình trạng “sân sau”

  (TTĐN) - Thời gian qua, những nghi ngờ về tình trạng “bắt tay”, “đi đêm” “chống lưng” giữa các cá nhân có chức, có quyền với những doanh nghiệp “sân sau” đã làm giảm niềm tin của người dân vào quá trình thu hút đầu tư của các dự án giao thông Trong thực tế, chuyện mua bán thầu, “quân xanh quân đỏ” trong đấu thầu diễn ra ở nơi này, nơi khác khiến nhiều người dân bức xúc, nhất là khi họ đi trên các tuyến đường mà phải gồng gánh, chi trả rất nhiều các khoản chi phí. Trước việc dự án trọng điểm quốc gia – cao tốc Bắc Nam được tổ chức đấu thầu trong nước, câu hỏi đặt ra là: “Thu hút đầu tư cao tốc Bắc Nam phía Đông - làm sao tránh tình trạng “sân sau”?.

 • Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về kinh tế tập thể

  (TTĐN) - Hội nghị toàn quốc Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX đã diễn ra chiều 14/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đây là sự kiện quan trọng, nhằm tổng kết 15 năm đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, hợp tác xã.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10