Chủ Nhật, 9/8/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Giới thiệu công nghệ giúp Hà Nội nâng cao năng lực quản lý thoát nước
 Quang cảnh hội thảo (Nguồn: JICA)

Hội thảo nhằm giới thiệu tới các ban ngành, cơ quan hữu quan của Hà Nội về công nghệ của các doanh nghiệp thành viên thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp ngành nước Yokohama trong xử lý bùn, giảm lượng bùn nạo vét từ hồ hay các đường nước ngầm, nước thải, phương pháp ứng phó với thiệt hại do úng ngập, chất liệu đường ống có khả năng chịu ăn mòn…

Hà Nội đang phải đối mặt với nhiều vấn đề vê ô nhiễm môi trường nước, úng ngập. Nhằm hỗ trợ giải quyết những vấn đề này, Cục Sáng tạo Môi trường thành phố Yokohama đã và đang phối hợp cùng các doanh nghiệp thành viên thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp ngành nước Yokohama thực hiện hoạt động hợp tác kỹ thuật trong lĩnh vực quản lý các công trình thoát nước. Dự án dự kiến thực hiện trong 3 năm kể từ tháng 12 năm 2017.

Từ khi bắt đầu thực hiện Dự án đến nay, bên cạnh việc hợp tác cùng Sở Xây dựng thành phố Hà Nội để đánh giá hiện trạng và tìm ra những vấn đề về môi trường nước của Hà Nội, Cục Sáng tạo Môi trường thành phố Yokohama còn nghiên cứu, phân tích về khả năng áp dụng công nghệ của các doanh nghiệp thành viên thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp ngành nước Yokohama.

Quang Minh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>