Thứ Sáu, 22/3/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Panduit hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Việt Nam
Ảnh minh họa (Nguồn: TTXVN) 

Tại triển lãm, đại diện Panduit chia sẻ các thông tin về doanh nghiệp. Panduit chuyên cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các ngành công nghiệp khác nhau như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải... Các giải pháp của Panduit cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm:  Cơ sở hạ tầng hội tụ, các giải pháp kết nối, các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ và Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu.

 Panduit  là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kết nối và cơ sở hạ tầng mạng. Năm 1955, Panduit cho ra mắt sản phẩm đầu tiên, Panduit Wiring Duct – một sáng kiến mới giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống cáp trong tủ điều khiển và cho phép bổ sung cáp điều khiển một cách nhanh chóng và gọn gàng. Kể từ đó, Panduit đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và luôn giữ vững cam kết cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng điện và mạng tiên tiến nhất.

Mới đây, trang tin CRN® - thuộc The Channel Company đã vinh danh Panduit trong danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu năm 2018./.

   Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi