Thứ Sáu, 22/1/2021
Hotline: 08045542 - 08045075
Vietnam ICT Summit bàn chuyện Việt Nam cần gì để chuyển đổi số
 Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam năm 2018 (Ảnh: vov.vn)

Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam (Vietnam ICT Summit 2019) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm trả lời câu hỏi "Việt Nam đang ở đâu trong dòng chảy chuyển đổi số toàn cầu?".

Các chuyên gia, những người đang trực tiếp tham gia thực hiện chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, sẽ chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm cũng như giải bài toán làm sao để chuyển đổi số thành công.

Thế giới đang chứng kiến cuộc chuyển mình mạnh mẽ, với những doanh nghiệp, tổ chức đi tiên phong trên lộ trình chuyển đổi số, tạo đột phá về năng suất, cải thiện năng lực quản trị, trải nghiệm khách hàng và tối ưu hóa mô hình kinh doanh.

Với xu thế chuyển đổi số đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu, giới chuyên môn nhận định Việt Nam không thể đứng ngoài cuộc, nếu không muốn nói đây là câu chuyện "sống còn" đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức.

Nhiều doanh nghiệp trong nước hoạt động trong các lĩnh vực như thương mại, tài chính ngân hàng, giáo dục, y tế, du lịch, công nghiệp chế tác... đều đã bắt đầu tìm hiểu hoặc bắt tay vào công cuộc cải tổ theo xu hướng chuyển đổi số.

Vietnam ICT Summit 2019 có chủ đề “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”, gồm 1 phiên toàn thể và các phiên chuyên đề diễn ra đồng thời với các chủ đề chuyên biệt như: Giải pháp đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số, Chuyển đổi số cho các cơ quan Nhà nước và Chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Bên lề của Diễn đàn sẽ có Triển lãm các giải pháp cho chuyển đổi số và hoạt động kết nối tư vấn, hợp tác về chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu./.

Nguồn: vov.vn

Gửi cho bạn bè

Xem nhiều nhất