Thứ Bảy, 15/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân toàn cầu diễn ra tại Ấn Độ
 Ảnh minh họa (Nguồn: ges2017.org)

Đáng chú ý, Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Ấn Độ có hơn 52,5% các doanh nhân nữ.

Chủ đề "Phụ nữ trước tiên, thịnh vượng cho tất cả" thu hút khoảng 1.500 doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới với hơn 400 người từ đến từ Mỹ, 500 doanh nhân các quốc gia khác và khoảng 500 doanh nhân Ấn Độ.

Đặc biệt, hơn 10 quốc gia bao gồm Afghanistan, Saudi Arabia và Israel được đại diện bởi các phái đoàn nữ. Sự kiện này được coi là nền tảng cho việc kết nối, xây dựng các mối liên kết và củng cố lĩnh vực khởi nghiệp.

Trả lời báo chí một ngày trước lễ khai mạc hội nghị, Giám đốc điều hành Amitabh Kant của Niti Aayog và tân Đại sứ Mỹ tại Ấn Độ Kenneth I. Juster nói rằng sự kiện này do Chính phủ Mỹ và Ấn Độ đồng tổ chức với sự phối hợp của Chính quyền bang Telangana. Ivanka Trump, Cố vấn của Tổng thống Mỹ sẽ dẫn đầu phái đoàn nước này.

Ông Kenneth I. Juster cho biết đây là đoàn đại biểu lớn nhất của Mỹ tham gia một sự kiện ở Ấn Độ với đại diện từ 38 tiểu bang của Mỹ.

Phó Chủ tịch Google Diana Louise Patricia Layfield cũng sẽ tham dự và nói chuyện với các cử tọa về chủ đề Những người dùng thứ 1 tỷ tiếp theo (Next Billion Users)./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi