Thứ Ba, 23/4/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Kiên Giang quy tập được 1.997 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia

  (TTĐN) - Từ năm 2001 đến nay tỉnh Kiên Giang đã quy tập 1.997 hài cốt liệt sĩ là cán bộ, chiến sĩ, quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh trên chiến trường Campuchia đưa về nước tổ chức truy điệu, an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hòn Đất và một số nghĩa trang khác trong tỉnh.

 • Triển lãm 'Nỗi đau của bạn trong tim tôi, Việt Nam' tại Nga

  (TTĐN) - Trong khuôn khổ các sự kiện được tổ chức nhân Năm Việt Nam tại LB Nga, triển lãm “Nỗi đau của bạn trong tim tôi, Việt Nam” đã khai mạc ngày 18/4 và mở cửa đón khách tham quan tại Bảo tàng Quân y thành phố St.Petersburg cho đến hết năm 2019.

 • Ra mắt hồi ký “Nơi ấy là chiến trường”

  (TTĐN) - Ngày 21/4, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã ra mắt cuốn nhật ký và ghi chép của ông trong những ngày tháng đi B: “Nơi ấy là chiến trường”.

 • Kỷ niệm 60 năm mở đường Trường Sơn huyền thoại

  (TTĐN) - Ngày 21/4 tại TP. Đà Nẵng, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam, Ban Xây dựng 67 phối hợp tổ chức kỷ niệm 52 năm thành lập Ban Xây dựng 67 và 60 năm mở đường Trường Sơn huyền thoại. Đến dự có Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Phó Chủ tịch Quốc hội, cùng 300 đại biểu là cựu TNXP trên toàn quốc.

 • Khởi động dự án xử lý ô nhiễm dioxin tại sân bay Biên Hòa

  (TTĐN) - Ngày 20/4 tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Quân chủng Phòng không - Không quân Việt Nam tổ chức Lễ khởi động dự án xử lý dioxin tại sân bay Biên Hòa - điểm nóng ô nhiễm dioxin lớn nhất Việt Nam.

 • Truyền thông Séc đánh giá cao chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  (TTĐN) - Trước, trong và sau chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới CH Séc từ ngày 16-17/4, nhiều kênh truyền hình, báo, đài của Séc đã đồng loạt đưa tin về sự kiện này.

 • Hé lộ hình ảnh “độc nhất vô nhị” từ đài quan sát cao nhất Việt Nam

  (TTĐN) - Ngày 28/4 tới đây, lần đầu tiên, người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ tầm cao gần 383m so với mặt đất khi Đài quan sát trên đỉnh tòa Landmark 81 được chính thức đi vào hoạt động. Hãy cùng khám phá những hình ảnh đầu tiên của Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á này.

 • Đà Nẵng mở đường cho dân xuống biển

  (TTĐN) - Hàng chục năm nay, du khách và người dân sống dọc con đường ven biển TP Đà Nẵng bị bít lối ra biển. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, resort, khách sạn ken dày, bít kín đường ra biển. Thời gian gần đây, TP Đà Nẵng đã mở các lối xuống biển, được người dân hoan nghênh. Cuối tháng 3 vừa qua, lối xuống biển ở cuối đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn hoàn thành đưa vào sử dụng. Nhiều người cho rằng, chính quyền đã thực hiện đúng lời hứa với dân. (TTĐN) - Hàng chục năm nay, du khách và người dân sống dọc con đường ven biển TP Đà Nẵng bị bít lối ra biển. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, resort, khách sạn ken dày, bít kín đường ra biển. Thời gian gần đây, TP Đà Nẵng đã mở các lối xuống biển, được người dân hoan nghênh. Cuối tháng 3 vừa qua, lối xuống biển ở cuối đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn hoàn thành đưa vào sử dụng. Nhiều người cho rằng, chính quyền đã thực hiện đúng lời hứa với dân.

 • Triều Tiên phát hành tem kỷ niệm chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong-un

  (TTĐN) - Ngày 18/4, Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đã đăng tải hình ảnh tem kỷ niệm nhằm đánh dấu chuyến thăm hữu nghị chính thức của Chủ tịch Kim Jong-un tới Việt Nam đầu tháng 3 vừa qua.

 • Khai mạc OANA: Hướng tới nền báo chí chuyên nghiệp và sáng tạo

  (TTĐN) - “Vì một nền báo chí chuyên nghiệp và sáng tạo” là chủ đề của Hội nghị Ban chấp hành Tổ chức các hãng thông tấn châu Á-Thái Bình Dương (OANA) lần thứ 44 khai mạc sáng 19/4 tại Hà Nội, do Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đăng cai tổ chức.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10