Thứ Bảy, 15/8/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Amway Việt Nam chung tay cùng cộng đồng chống dịch bệnh COVID-19
Ông Nguyễn Phương Sơn, Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam trao biển tượng trưng số tiền tài trợ cho đại diện Báo Điện tử Chính phủ (Ảnh: Vietnam+) 

Đây là một trong những hoạt động thuộc chuỗi chương trình chung tay vì cộng đồng của Amway tại Việt Nam.

Cụ thể, Amway Việt Nam trao tặng 1.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai nước rửa tay đậm đặc G&H Protect+ với tổng giá trị 600 triệu đồng.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết, trong những năm qua doanh nghiệp đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng. Amway Việt Nam nhận thức sâu sắc trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Chuyến hàng với tổng giá trị 600 triệu đồng khởi hành từ nhà máy Amway Việt Nam tại Bình Dương đến Lạng Sơn.
(Ảnh: Vietnam+)
 

Theo ông Huỳnh Thiên Triều, chương trình lần này là hoạt động thiết thực góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ, đồng thời, hỗ trợ trực tiếp đến những cán bộ y tế, chiến sỹ, cũng như người dân trước dịch bệnh COVID-19.

Với mục tiêu “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”, trong hơn 60 năm hoạt động, Amway đã và đang nỗ lực thực hiện cam kết hỗ trợ cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội tại các đất nước mà Amway đang hoạt động kinh doanh.

Trước đó vào tháng Một và tháng Hai, thông qua Liên đoàn Từ thiện tỉnh Vũ Hán, Amway Trung Quốc cũng đã gửi đến các bệnh viện được chính phủ Trung Quốc chỉ định 2 đợt sản phẩm của Amway (bao gồm nước rửa tay, nước tẩy rửa, bình xịt và máy lọc không khí) trị giá 11 triệu nhân dân tệ (tương đương 36 tỷ đồng)./.

Nguồn: vietnamplus.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>