Thứ Ba, 19/2/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Trao tặng huân, huy chương cho các cán bộ đối ngoại của Lào
Trưởng Ban Đối ngoại Hoàng Bình Quân gắn Huân chương Độc lập hạng Ba cho Phó Trưởng Ban Đối ngoại Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Somdy Bounkhoum (Ảnh: Vietnam+) 

Cũng trong dịp này, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” cho 6 cán bộ Ban Đối ngoại Đảng NDCM Lào.

Chiều 4/2 tại thủ đô Vientiane, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đồng chí Hoàng Bình Quân, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho Phó Trưởng Ban Đối ngoại Đảng NDCM Lào Somdy Bounkhoum, Huân chương Hữu nghị, Huy chương Hữu nghị cho các cán bộ cấp Vụ và chuyên viên của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng NDCM Lào.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Bình Quân cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp đối ngoại Đảng cho một số cán bộ Ban Đối ngoại Trung ương Đảng NDCM Lào.

Đồng chí Hoàng Bình Quân chụp ảnh lưu niệm với một số cán bộ Ban Đối ngoại Lào được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp đối ngoại Đảng (Ảnh: Vietnam+) 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Bình Quân đánh giá cao những thành tích đóng góp của các cán bộ Ban Đối ngoại Trung ương Đảng NDCM Lào trong việc vun đắp cho mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam ngày càng phát triển đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực.

Đồng chí Somdy Bounkhoum thay mặt các cán bộ được nhận huân, huy chương và kỷ niệm chương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc Đảng, Nhà nước Việt Nam đã quyết định tặng thưởng huân, huy chương cho các cán bộ của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng NDCM Lào.

Đồng chí Somdy Bounkhoum nhấn mạnh đây là những phần thưởng cao quý, niềm vinh dự, đồng thời là nguồn động viên to lớn đối với các cán bộ của Lào, khẳng định sẽ làm hết mình gìn giữ, bảo vệ và vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi