Thứ Bảy, 8/8/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Vietnam Sport show – thúc đẩy lối sống lành mạnh của người dân Việt
Khách tham quan gian hàng xe đạp tại triển lãm các năm trước (Ảnh: TL) 

Vietnam Sport show diễn ra từ ngày 14 - 16/11/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội), được tổ chức bởi công ty VINEXAD, và sự ủng hộ tích cực từ Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch – Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

150 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế có mặt tại triển lãm với quy mô trưng bày 300 gian hàng. Nếu như năm 2018 thiên về thể thao và xe đạp, năm 2019, triển lãm thu hút nhiều sản phẩm đa dạng hơn như: Hệ thống phòng tập đa chức năng; Thiết bị/ Dụng cụ thể thao ngoài trời, Thể thao dưới nước, Vật liệu/ máy móc/hệ thống lắp đặt các trung tâm thể thao; Thực phẩm bổ sung dành cho người chơi Thể thao; Công nghệ, Thiết bị đo chỉ số sức khỏe; Vật dụng trang bị dành cho Thi đấu, Cá nhân; Thời trang Thể thao (Nguyên vật liệu may mặc thể thao, giày thể thao, quần áo thời trang và thời trang thể thao chuyên dụng).

Khu trưng bày xe đạp và bộ môn đạp xe là một góc được chờ đợi tại cuộc triển lãm thường niên này, với khoảng 200 mẫu xe của nhiều thương hiệu lớn phục vụ thú chơi xe và thể dục, thể thao của nhiều tầng lớp người dân, trong đó Xe đạp thể thao, xe đạp cao cấp của 20 thương hiệu nổi tiếng như Bianchi, Peogeot, Look, Dahon, ….; Xe đạp điện, xe máy điện; Linh phụ kiện; Đồ bảo hộ; Đồ chơi xe đạp.

Phục vụ đam mê thể thao của công chúng, một số thương hiệu nổi bật như: Corinto (Hàn Quốc, chuyên phân phối các sản phẩm và đồ dùng dã ngoại tiện ích thương hiệu KZM), Power Check Impex (của Pakistan, với các đai tập tạ, găng tay, băng quấn cổ tay và đầu gối, Attivo (Singapore, cung cấp các thiết bị fitness cao cấp…) cũng có mặt cùng một gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp của TP. Hạ Môn, TP. Tấn Giang – các địa chỉ sản xuất sản phẩm thể thao nổi tiếng của Trung Quốc./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ript>