Thứ Tư, 3/6/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Cảnh sát biển tuyên truyền phòng, chống ma túy
Lực lượng chức năng cấp phát tờ rơi, tuyên truyền về phòng, chống tác hại của ma túy cho ngư dân tại cảng Mắt Rồng, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên (Ảnh: TTXVN) 

Lực lượng chức năng đã tuyên truyền cho người dân về Luật Phòng chống ma túy, cách nhận biết một số loại ma túy phổ biến, tác hại, hiểm họa của ma túy đối với cộng đồng.

Tuyên truyền về ý thức cảnh giác cho ngư dân và thuyền viên trước những âm mưu, thủ đoạn của bọn tội phạm ma túy lợi dụng phương tiện vận tải biển để lôi kéo bà con thực hiện các hành vi phạm tội. Xây dựng ý thức tự giác cho ngư dân và thuyền viên trên biển chủ động hợp tác, cung cấp thông tin về tội phạm ma túy cho lực lượng chuyên trách phòng chống tội phạm ma túy.

BTL Vùng CSB1 đã phát 1.000 tờ rơi, tờ gấp các loại tuyên truyền về tác hại của ma tuý, cách nhận biết, phòng ngừa tệ nạn ma tuý cho mọi người. Đợt tuyên truyền này đã góp phần giúp cho người dân nắm được Luật Phòng chống ma túy, thấy rõ tác hại cũng như hiểm họa của ma túy đối với con người, góp phần cùng toàn xã hội chung tay đẩy lùi hiểm họa ma túy ra khỏi cộng đồng./

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi